icon icon icon

Nhắc đến cảm biến áp suất lốp nhớ đến SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/11/2021

Nhắc đến cảm biến áp suất lốp nhớ đến SKYAUTO

1. Tại sao nhắc đến cảm biến áp suất lốp lại nhớ đến SKYAUTO

  Cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng quan trọng, do vậy để lắp đặt cảm biến áp suất lốp cần lựa chọn những đơn vị uy tín về chất lượng, chuyên nghiệp về phụ vụ, chế độ bảo hành hậu mãi.

  SKYAUTO Việt Nam đã có khinh nghiệm 10 năm trọng làng phụ kiện Cảm biến áp suất lốp bởi chữ TÂM đã lan toàn khắp mọi miền tổ quốc về sản phẩm cảm biến áp suất lốp bởi các tiêu chí mà SKYUATO hướng đến là chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đâu.

 Lựa chọn cảm biến áp suất lốp là lựa chọn niềm tin và sự chuẩn xác. Hiểu được những suy nghĩ của khách hàng, SKYAUTO chúng tôi đã lựa chọn đặt hàng với nhà máy sản phẩm với tiêu chuẩn cao cấp nhất bởi tiêu chí. 

Chíp: được nhập khẩu từ Đức bền và chính xác: INFINEON SP40

Pin: được nhập khẩu từ Nhật bản có độ bền và tuổi thọ kéo dài: MAXELL

2. Có nhất thiết phải lắp cảm biến áp suất lốp không?

  Những nước phát triển như Mỹ, Châu Âu xe lưu thông trên đường bắt buộc phải có cảm biến áp suất lốp, vì tính an toàn của nó cho nên những nước đó yêu cầu bắt buộc. Cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng, 80% Tai nạn liên quan đến lốp là liên quan đến thiếu cảm biến áp suất lốp.

Nổ lốp dẫn đến những tai nạn thương tâm

khi lắp cảm biến áp suất lốp tỷ lệ tai nản giảm đi rất nhiều

Những lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp

 

Nắm rõ áp suất lốp xe

Không phải ai cũng trang bị sẵn đồng hồ đo cảm biến áp suất lốp để kiểm tra lốp xe. Vì vậy, trang bị cảm biến áp suất lốp giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn. Bất kỳ lúc nào người tài xế cũng theo dõi được áp suất lốp xe.

Kéo dài tuổi thọ lốp xe 

Lốp xe sẽ dần bị thoát khí theo thời gian, vì vậy nếu không được kiểm tra thường xuyên, bộ phận này có thể bị ăn nhanh hơn. Với cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể dễ dàng biết được chính xác tình trạng lốp xe. Từ đó kéo dài tuổi thọ lốp xe, tiết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô. 

Phát hiện dấu hiệu bất thường của lốp

Khi lắp cảm biến áp suất lốp, các tài xế có thể dễ dàng phát hiện được các dấu hiệu bất thường của lốp. Điều này sẽ giúp người lái xe kịp thời phản ứng để ngăn chặn những nguy hiểm có thể xảy ra.

3. Lắp cảm biến áp suất lốp nào

  Hiện nay SKYAUTO việt nam đã phát triển được 5 kiểu hiển thị áp suất lốp. Và phù hợp với nhiều loại xe dòng xe trên toàn thế giới. Với những kiểu hiện thị đó sẽ phù hợp với từng sở thích của khách hàng.

 Ngoài ra khi lắp cảm biến có sự lựa chọn về kiểu van, đó là van trong và van ngoài. Tuy nhiên van trong sử dụng nhiều nhất chiếm đến 90%, vì nó thuận tiện cho việc sử dụng và bơm sau này, đồng thời tuổi thọ của van cao.

Lắp đặt van cảm biến vô cùng đơn giản, do vậy nó sẽ thay thế van thông thưởng bằng van cảm biến

Sau khi lắp đặt xong sẽ kết nối màn hiển thị 

Hãy liện SKYAUTO để được tư vấn phù hợp với xe của mình.

Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc

 

Chât lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của cảm biến áp suất lốp SKYAUTO.

Tags : cảm biến áp suất lốp cao cấp cảm biến áp suất lốp chất lượng Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: