icon icon icon

Nhất định phải lắp cảm biến áp suất lốp nếu không quá muộn

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/06/2023

Nhất định phải lắp cảm biến áp suất lốp nếu không quá muộn

Gần đây báo chí đưa nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan đến lốp khiến tôi phải viết và phân tích tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp, những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại. Có lẽ nhiều người chưa con trọng việc lắp cảm biến áp suất lốp, điều này vô cùng nguy hiểm, sự thật những tai nạn về lốp thương thảm khốc gấp đôi những tai nạn khác, vì nếu lốp có vấn đề thì việc lái xe sẽ mất lái ảnh hưởng việc kiểm soát lái xe dẫn đến hệ lụy tại nạn giao thông thảm khốc.

1. Hãy lắp đặt cảm biến áp suất lốp ngay hôm nay.

Vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp là việc làm cần thiết tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nên lắp cảm biến áp suất lốp nào tốt vừa không mất tiền lại không hiệu quả, tôi xin mách bạn 3 thương hiệu cảm biến áp suất lốp uy tín nhất thị trường hiện này đó là:

  1. Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO
  2. Cảm biến áp suất lốp Icar
  3. Cảm biến áp suất lốp Steelmate.

3 thương hiệu trên được khách hàng trải nghiệm rất lâu trên thị trường Việt Nam được review rất nhiều, thương hiệu cảm biến áp suất lốp đánh giá là chất lượng, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành dài hạn, đặc biệt có chế độ hậu mãi lâu dài...

2. Lợi ích của việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp

Khẳng định về lợi ích của cảm biến áp suất lốp mang lại, điều này vô cùng cần thiết, đảm bảo an toàn vận hàng trên đường, nên hãy lắp đặt cảm biến áp suất lốp ngay hôm nay. Điều này đã được rất nhiều chuyên gia nhà chuyên môn khẳng định khi có cảm biến áp suất lốp là hệ số an toàn vô cùng cần thiết.

Những xe ô tô không lắp cảm biến áp suất lốp đã xảy ra những tai nạn thương tâm, ảnh hưởng đến nhiều gia đình, Con mất Bố, Vợ mất chống tật đáng thương. Mặc dù thiết bị nhỏ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Cơ sở lắp đặt Cảm biến áp suất lốp uy tín 

 

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO