icon icon icon

Những sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/07/2023

Những sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng

1. Phụ kiện chính hãng là gì?

       Hiện nay thị trường phát triển như vũ bão, làm sao để lựa chọn mua được sản phẩm chất lượng cao chính hãng điều này khiến cho khách hàng luôn thiếu thông tin, do vậy chúng tôi sẽ viết 1 bài viết để khách hàng hiểu và chia sẽ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mong muốn chính đáng của mình, đồng thời cũng có cách nhìn toàn điện về sản phẩm, chất lượng thường gắn liền với giá thành. Tuy nhiên nếu không hiểu rõ thì đôi khi tiền mất tật vẫn mang.

      Các hãng ô tô luôn luôn mong muốn và trang bị cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng kiểm duyệt, và được phê duyệt kỹ thuật bởi tiêu chuẩn của ngành ô tô. Do vậy những sản phẩm đó sẽ được gọi là chính hãng, và đồng thời với tính ổn định cao, hoạt động hiệu quả, chế độ bảo vệ mạch tốt, có cầu chì, do vậy không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe ô tô. Mang lại sự trải nghiệm an toàn, đặc biệt hơn cả toàn bộ sử dụng giắc cắm tiêu chuẩn. chế độ bảo hành dài hạn

2. Những thương hiệu sản phẩm chính hãng

     Với những hãng ô tô nào cũng đều có sản phẩm chính hãng, kệ giá chính hãng, bên cạnh đó các showroom vẫn khai thác các sản phẩm đi kèm để bổ sung gia tăng doanh số. Tuy nhiên showroom luôn luôn phải lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, có chất lượng, được đánh giá bởi kỹ thuật, cũng như được nhiều khách hàng review về độ uy tín chất lượng sản phẩm. Cho nên lựa chọn sản phẩm của hãng trong các showroom khách hàng thường yên tâm hơn, mặc dù giá thành so với bên ngoài có cao hơn chút ít, tuy nhiên khách hàng vẫn lựa chọn để lắp đặt phụ kiện trong các showroom.

Các hãng như: Ford, Toyota, Honda, Mitsubishi, Kia, Hyundai, Nissan... đều cung cấp các phụ kiện chính hãng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ.

3. Lắp đặt trong các showroom.

     Việc lắp đặt phụ kiện trong showroom sẽ có đầy đủ trang thiết bị máy móc đáp ứng đủ tiêu chuẩn nhà xưởng cho Gara ô tô đặc biệt với các showroom đạt tiêu chuẩn 5S. Ngoài máy móc thì quy trình lắp đặt cũng đầy đủ đảm bảo yếu tố kỹ thuật, do vậy ngoài việc sản phẩm chất lượng cao thì việc lắp đặt cũng rất chuyên nghiệp không xẩy ra những lỗi do lắp đặt, mang đến sự vận hành hiệu quả.

4. Hệ thống bảo hành trên toàn quốc

      Với quy mô của hãng xe thì hầu hết các tỉnh đều có showroom và nhà xưởng, do vậy việc bảo hành luôn luôn thuận lợi, đáp ứng về khoảng cách địa lý, nhanh gọn, mang lại niềm tin yêu của khách hàng, đồng thời các hãng luôn luôn tạo nên dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệm, có chế độ hỗ trợ sau bán hàng rất tốt rất chuyên nghiệp.

      Qua những phân tích đánh giá trên chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn showroom như một điểm đến an toàn, mang lại sự thỏa mái và yên tâm. Mặc dù chi phí có cao hơn với những Gara ở ngoài, nhưng đổi lại sẽ được chăm sóc và mang lại hài lòng và thỏa mái. Điều này đáng được đầu tư để cảm thấy cuộc sống giảm đi những mệt mỏi không đáng có.