icon icon icon

Những tem dán độc lạ dành cho xe ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 22/06/2020

Nhu cầu mua ô tô càng cao khiến cho nhu cầu làm đẹp cho xe ô tô cũng tăng theo. Mỗi người đều có những cách làm đẹp riêng cho chiếc xe của mình. Các hình thức làm đẹp cho xe vô cùng phong phú, đa dạng. Có người chọn đổi màu sơn, người lại độ thêm cho xe những phụ kiện mới mẻ. Không thể bỏ qua là những người lựa chọn những hình dán, decal mới mẻ, độc đáo để tạo phong cách riêng cho xe của mình. Cách làm này vừa đơn giản, chi phí thấp và không làm ảnh hưởng đến nguyên lý hoạt động của xe nên được rất nhiều người lựa chọn. Bác nào đang mong muốn làm đẹp cho xe thì hãy tìm hiểu ngay những tem dán độc lạ dành cho xe ô tô.

1. Tem dán hình con mèo

Xe ô tô mà bạn đang sở hữu dù là dòng xe nào thì cũng đều món đồ có giá trị, được rất nhiều người mong muốn sở hữu. Vì vậy, việc làm đẹp, trang trí cho diện mạo của xe trở nên độc đáo hơn không có gì là sai. Tem dán hình con mèo không chỉ là phụ kiện làm tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô. Mà xe của bạn sẽ trông thật thu hút khi di chuyển trên đường.

Tem dán hình con mèo được gắn ở kính chắn gió phía sau xe, giúp chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Nhờ đó, mà khi đi trời tối xe cũng dễ nhận biết hơn.

2. Tem dán sườn xe ô tô

Tem dán sườn xe ô tô là phụ kiện mang đến cho xe diện mạo khỏe khoắn, trẻ trung, hiện đại hơn rất nhiều. Xe của bạn chắc chắn sẽ nổi bần bật giữa đường phố với phụ kiện đơn giản này. Không chỉ đơn giản là tạo phong cách mới mẻ cho xe, mà tem dán còn có tác dụng che đi những vết xước trên xe do va chạm.

3. Tem dán Sport Mind

Trang trí cho nắp capo dòng chữ: “Sport mind - Prođuce by Sport”, thực sự tạo nên phong cách mới mẻ, độc đáo cho xe ô tô. Tem dán được thiết kế trẻ trung, hiện đại, cùng thao tác bóc dán đơn giản, nên các bác tài dễ dàng mua và dán ngay tại nhà.

4. Tem dán ngọn lửa

Hiện nay, phong trào dán decal cho xe ô tô ngày càng phát triển, trở thành trào lưu hot với những người có sở thích, niềm đam mê với xế hộp. Mỗi người lại muốn tạo cho mình một phong cách riêng, lạ lẫm độc đáo, không đụng hàng. Tem dán ngọn lửa chính là phụ kiện tạo nên phong cách mởi mẻ, khác biệt riêng cho xe của bạn.

5. Tem dán mắt báo

Tem dán ô tô hình mắt báo dùng để dán cho nắp capo, trên mí mắt đèn, dán cánh cửa xe, đuôi xe,... Hoặc bất cứ vị trí nào tùy vào sự sáng tạo, sở thích và óc hài hước của chủ xế. Chỉ với một chi tiết nhỏ nhưng xe của bạn sẽ trở nên thật khác so với những xe khác trên đường.

Có thể nói tem dán là phụ kiện đơn giản, an toàn cho những người theo đuổi sự mới mẻ, phong cách cho xe ô tô.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: