icon icon icon

Những tính năng cảnh báo điểm mù ô tô hiện nay

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/06/2023

Những tính năng cảnh báo điểm mù ô tô hiện nay

Cảnh báo điểm mù là thiết bị hiện đại thông minh và cao cấp nhất hiện này đảm bảo việc thực hiện cảnh báo và phát tín hiệu khi các phương tiện vào vùng mù.

Vậy: Như thế nào gọi là vùng mù

Vùng mù là vùng mà lái xe không thể quan sát được, mặc dù có gương chiếu hậu nhưng có những điểm mà lái xe không thể qua sát được khi lái xe. Đó gọi là vùng mù, và vùng mù thường nằm quanh xe như hình phía dưới.

Những vùng mù này nếu lái xe vượt lên, rẽ trái, rẽ phải... thì dẫn đến tai nạn và điều này đã được cảnh báo rất nhiều. Do vậy cần phải có thiết bị để cảnh báo những vùng Mù, điều này khiến cần phải đầu tư lắp đặt Cảnh báo điểm mù càng sớm càng tốt.

Cảnh báo điểm mù có những tính năng như sau:

  1.  Phát hiện điểm mù BSD
  2.  Hỗ trợ chuyển làn đường LCA
  3.   Cảnh báo mở cửa DOW
  4.   Cảnh báo vượt chủ động AOA
  5.   Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau LCTA.

Với 5 chức năng cảnh báo điểm mù vô cùng quan trọng như trên đã là mục tiêu để khách hàng đầu tư và quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù.

Những phương tiện gần quanh xe luôn luôn tiềm ẩn những tai nạn rủi ro, do vậy việc lái xe cần hết sức để ý quan sát, bổ sung những tinh năng cảnh báo để lái xe chủ động thoát khỏi những phương tiện quanh xe của mình

Trên thị trường hiện nay có 2 cách thức để hiển thị cảnh báo điểm mù để tài xế phát hiện. Đó là hiển thị cảnh báo trên gương chiếu hậu của xe ô tô, và hiển thị cảnh báo trên cột A.

Tuy nhiên cần phải lắp đặt Radar phía sau cản sau, với tần số quét lên đến 77Ghz- 81Ghz có thể quét phương tiện lên đến 50m, như vậy sẽ đủ thời gian để thông báo cho tài xế xử lý.

Trên là hiển thị thông báo trên gương giúp tài xế dễ dàng quan sát, thường được các nhà máy sản xuất ô tô đưa ra để lắp đặt đảm bảo độ zin và độ an toàn tin ích với những Option cao cấp.

Những loại cảnh báo điểm mù hiển thi trên cột A là những sản phẩm thường lắp thêm cho xe, đơn giản, và có thể lắp đặt được cho hầu hết các xe ô tô.

Chúng tôi xin đề xuất cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường, với khả năng quét rộng, và chíp xử lý của Mỹ là cấu hình mà khách hàng luôn mong đợi.

Sau khi lắp đặt thì sẽ vô cùng tiện ích với những tính năng được tổng hợp như phía dưới:

Trung tâm độ xe ô tô chuyên nghiệp SKYAUTO 

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com