icon icon icon

Phim cách nhiệt: Giải pháp chống nóng, cách nhiệt cho xe ô tô 

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/03/2021

Phim cách nhiệt là một chức năng vô cùng hữu ích cho xe ô tô, đang được phần lớn các tài xế lựa chọn hiện nay. Ngoài khả năng chống nóng, cách nhiệt, phụ kiện này còn đem đến nhiều tác dụng khác cho người sử dụng. Các tài xế hãy tìm hiểu chi tiết về phim cách nhiệt ngay sau đây.

Vì sao nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô?

Phần lớn các xe ô tô khi được sản xuất ra đều là kính trắng để đảm bảo cho tầm nhìn của người lái xe. Tuy nhiên, kính lái này lại không thực sự tốt khi lái xe dưới thời tiết nắng nóng. Ánh nắng mặt trời dễ dàng chiếu qua kính xe gây chói mắt cho người lái. Chưa kể, trong nguồn ánh sáng đó chiếu nhiều tia độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người như: tia cực tím, tia hồng ngoại,… Vì vậy, dán phim cách nhiệt chính là cách hiệu quả, an toàn nhất để người lái xe bảo chính mình và xe ô tô.

Tác dụng của phim cách nhiệt

- Loại bỏ tia độc hại ngoài môi trường: tia cực tím, tia hồng ngoại,…

- Làm giảm sức nóng của mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trên xe

- Bảo vệ nội thất ô tô khỏi ánh nắng mặt trời, tránh trình trạng lão hóa, nóng chảy, rạn nứt, bong tróc

- Khắc phục tình trạng chói mắt khi lái xe vào mùa hè

- Làm tăng sự riêng tư cho xe ô tô

- Chống nóng, cách nhiệt khi dừng, đỗ xe vào mùa hè

Cách lựa chọn phim dán cách nhiệt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim dán cách nhiệt khác nhau, các tài xế cần chú ý để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Về màu sắc

Thông thường phim dán càng tối màu càng có tác dụng trong việc ngăn cản ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, màu sắc quá tối có thể khiến người lái xe gặp không ít khó khăn do tầm nhìn bị hạn chế. Nhất là khi điều khiển phương tiện vào ban đêm. Vì vậy, các tài xế hãy chú ý lựa chọn phim cách nhiệt có độ tối vừa đủ, độ trong suốt cao để đảm bảo an toàn hơn khi lái xe ô tô.

Về chất lượng

Phim cách nhiệt chất lượng cao mới đảm bảo mang đến tác dụng cho người sử dụng. Và quan trọng hơn là đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe. Vì vậy, các tài xế hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để dán phim cách nhiệt cho xe ô tô.

Dán phim cách nhiệt không chỉ là giải pháp chống nóng tối ưu cho xe ô tô mà còn có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ nội thất. Vì vậy các tài xế hãy nhanh chóng dán phim cách nhiệt ngay cho xế yêu của mình. Để yên tâm dán phim cách nhiệt uy tín, chất lượng cao, các tài xế hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn chi tiết.  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: