icon icon icon

Quá nhiều cảm biến áp suất lốp- Chọn cảm biến áp suất lốp nào tốt

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 09/09/2021

Quá nhiều cảm biến áp suất lốp- Chọn cảm biến áp suất lốp nào tốt

1. Cảm biến áp suất lốp Skyauto

2. Cảm biến áp suất lốp ICar

3. Cảm biến áp suất lốp Carcam

Trong vô van loại cảm biến áp suất lốp đang bán trên thị trường, làm sao để biết được cảm biến áp suất lốp nào tốt, chất lượng, và đặc biệt có thể thay linh phụ kiện sau quá trình sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả các loại cảm biến áp suất lốp dưới đây, để tìm hiểu kỹ cảm biến áp suất lốp cần hiểu kỹ 2 vấn đề:

Vấn đề 1: Công ty nào phân phối cảm biến áp suất lốp tại Việt Nam, Có uy tín và có kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp không?

Vấn đề 2: Chế độ phân phối sản phẩm, tính đa dạng của sản phẩm và mẫu mã sản phẩm, như vậy phải đòi hỏi hiểu biết về sản phẩm, phân tích đánh giá, có kỹ thuật tư vấn, nghiên cứu đưa ra giải pháp bài toán cho nhà sản xuất để họ cung cấp theo đúng đơn đặt hàng đã đặt.

Qua 2 Vấn đề trên chúng ta hãy xem xét từng vấn đề.

Vấn đề 1: Những công ty Uy tín đang cung cấp cảm biến áp suất lốp chất lượng, chính hãng, tuy tín tại Việt nam chỉ có rất ít trong đó phải kế đến như:

1. Công ty TNHH Skyauto Việt Nam- Đơn Vị số 1 về phân phối cảm biến áp suất lốp chất lượng tại Việt Nam

2. Công ty TNHH Icar Việt nam - Mặc dù với số năm kinh nghiệm chưa nhiều, nhưng đã quy tụ đội kỹ thuật cao và đưa ra các giải pháp tốt cho sản phẩm, ứng dụng cao chất lượng tốt, hợp với xu thế

3. Công ty TNHH CarCam Việt Nam - Công ty có mặt tại Việt Nam từ khá sớm, tiền thân chuyên cung ứng Camera hành trình, tuy nhiên nhiều năm trở lại đâu cũng đã cung cấp Cảm biến áp suất lốp sản phẩm được CarCam phân phối cũng được đánh giá là cao cấp

Đề giải quyết tiếp vấn đề thứ 2: Các công ty này cũng đã phối hợp rất tốt với nhà máy đưa ra các giải pháp tương thích vợi thị trường Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm được thiết kế phần cững cũng như phần mềm phù hợp với thị hiếu và người tiêu dùng Việt Nam và hơn hết là ứng dụng công nghệ và Việt Hóa hoàn toàn để dễ sử dụng sản phẩm. Thiết kế hộp, hướng dẫn sử dụng tiếng Việt... Được làm bàn bản chuyên nghiệp.

    Do vậy từ những phần tích trên hãy nên quan tâm việc lựa chọn sản phẩm sao cho chất lượng tốt nhất, Tuy nhiên khi sản phẩm tốt nhất thì giá thành sẽ ở phân khúc cao hơn xíu với thị trường, đổi lại sẽ yên tâm khi sử dụng, Vì Cảm biến áp suất lốp là sản phẩm vô cùng cần thiết và hữu dụng, nó trực tiếp đến an toàn của chính chủ nhân ngồi lên chiếc xe của mình. Hãy thực sự quan tâm đến chính chúng ta và gia đình để mỗi chuyến đi thật sự an toàn hạnh phúc.

  Vậy để biết được cảm biến áp suất lốp của Skyauto, Icar, Carcam thì cần tìm hiểu các Model, Vì những thương hiệu lớn thường có Model riêng biệt.

Skyauto gồm Những Model: TN408, TN600S, TN601, TN505, TN504, S100, SK21, SN21.

Icar gồm những Model: J3, C398, I350, I3...

CarCam gồm những Model: TP02, MT11, U912

Một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng.

Model TN600s

Model TN408

Model S100

Model SK21

Cac hình ảnh sản phẩm Cảm biến áp suất lốp của Icar

Hình ảnh sản phẩm Cảm biến áp suất lốp của Carcam

 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp chất lượng cảm biến áp suất lốp lỗ chờ cảm biến áp suất lốp theo xe