icon icon icon

SKYAUTO và hành trình đưa cảm biến áp suất lốp đến với tài xế Việt

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 12/03/2021

Thương hiệu Skyauto là một trong nhà cung cấp phụ kiện ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trong đó, nổi bật phải kể đến thiết bị cảm biến áp suất lốp đang được hàng ngàn tài xế trên khắp cả nước ưa chuộng. Thiết bị phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau, có độ bền cao, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Để nhận được những thành tựu như ngày hôm nay, Skyauto đã có rất nhiều sự thay đổi, những bước chuyển biến đầy thử thách. Tất cả nhằm mang đến thiết bị cảm biến áp suất lốp chất lượng tốt để phục vụ cho người lái xe.

Những nguy hiểm tiềm ẩn ở lốp

Lốp xe ô tô bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả địa hình, thời tiết, khí hậu, thói quen lái xe,… Điều này khiến lốp xe luôn thay đổi và dần mất đi sự an toàn ban đầu của nó.

Khi di chuyển, áp suất lốp trong các bánh xe cũng dần thay đổi. Khi áp suất lốp xuống thấp khiến lốp bị ăn mòn nhiều hơn và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm hơn. Đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra do áp suất lốp không đạt chuẩn. Đặc biệt là thời tiết mùa hè ở nước ta, lốp quá non hay quá căng đều có thể khiến lốp bị nổ bất kỳ lúc nào.

Lý do Skyauto mang đến sản phẩm cảm biến áp suất lốp

Thiết bị cảm biến áp suất lốp vốn được trang bị sẵn ở rất nhiều dòng xe khi được tung ra thị trường. Tuy nhiên, khi vào thị trường Việt Nam, tính năng an toàn này lại bị cắt giảm đi nhằm giảm giá thành cho xe. Vì vậy, Skyauto đã quyết định nghiên cứu thiết bị này nhằm đem lại sự an toàn cho người lái xe.

Việc kiểm tra lốp xe rất cần thiết mỗi khi lái xe ô tô. Tuy nhiên, nhiều tài thường bỏ qua việc làm này vì mất thời gian. Xuất phát từ những tồn tại đó, trang bị cảm biến áp suất lốp chính là phương án tối ưu giúp cho các tài xế kiểm soát lốp xe hiệu quả và chính xác hơn.

Lợi ích của thiết bị cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là bao gồm các van cảm biến được gắn trực tiếp vào các bánh xe. Chúng sẽ làm nhiệm vụ theo dõi áp suất lốp và truyền thông tin đến màn hình hiển thị. Nhờ đó, người lái xe dễ dàng quan sát và không còn mất nhiều thời gian kiểm tra như trước.

Không chỉ vậy, phụ kiện ô tô này còn có tác dụng khi lốp xe quá căng hoặc quá non. Nhờ đò, áp suất lốp được đưa về trạng thái an toàn kịp thời. Phòng tránh những nguyên nhân xảy ra tai nạn có thể xảy ra.

Cảm biến áp suất lốp hiện nay có 2 loại chính là: cảm biến van trongcảm biến van ngoài. Hai loại cảm biến này có tính năng tương tự nhau, chỉ khác về cách lắp đặt. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích mà các tài xế lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Skyauto đã đạt được sự yêu thích, ủng hộ từ rất nhiều tài xế bởi sản phẩm hữu ích, chất lượng cao. Bác nào đang khó khăn trong việc tìm kiếm các loại phụ kiện ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn chi tiết.

>>> Tham khảo: Phụ kiện ô tô nào lên ngôi 2021

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: