icon icon icon

Tại sao lại có nhiều mức giá cảm biến áp suất lốp đến vậy

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 12/10/2021

Tại sao lại có nhiều mức giá cảm biến áp suất lốp đến vậy

   Trong vô vàn cảm biến áp suất lốp hiện nay, có những loại chỉ 500k (500,000đ) có những loại lên đến 5000k (5,000,000đ) Vậy tại sao lại có sự khác biệt nhiều đến vậy. 

Đề tìm hiểu cẩm biến áp suất lốp chất lượng ta sẽ phân tích nhưng điều sau:

1. Sản phẩm sử dụng Chip, Pin, sản phẩm nhập khẩu chính hãng

  Một sản phẩm chất lượng phải được bắt nguồn từ 1 công ty đáng tin cậy, có chiến lược lâu dài, có dây truyền sản xuất hiện đại, có đội ngũ kỹ sư chất lượng, linh phụ kiện phải lựa chọn là cao cấp.

  Cảm biến áp suất lốp rẻ tiền:

  Chíp, và Pin là hàng Trung quốc sản xuất, với trái tim của một sản phẩm Pin và Chip xử lý là quan trọng nhất, nó dẫn đến chi phí thấp, nhưng chất lượng kém giá thành sản phẩm thấp.

  Cảm biến áp suất lốp đắt tiền:

    Chi Infineon nhập khẩu tại Đức, Pin Maxell nhập khẩu tại Nhật Bản, thiết kế tinh tế, nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, không bị phai mầu, không giòn, bền đẹp cùng thời gian.

   Với những sản phẩm cao cấp, linh kiện đầu vào là tiêu chuẩn để thiết kế ra sản phẩm cao cấp. Do vậy với những tiêu chí đưa ra ca dẫn đến sản phẩm chất lượng cao, hoạt động ổn định an toàn và ổn định khi vận hàng. Do vậy chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi được đánh giá là tốt.

2. Lắp cảm biến áp suất lốp có tác dụng gì?

   Nắm được như cầu cảm biến áp suất lốp là quan trọng liên quan đến an toàn tính mạng của chủ xe, do vậy chúng tôi đã làm việc với nhà máy, đưa ra bài toán yêu cầu cao, thiết kế sản phẩm cao cấp nhất. Với những tiêu chuẩn cao đó đã tạo nên một sản phẩm cao cấp mang thương hiệu: SKYAUTO

  Cảm biến áp suất lốp thương hiệu SKYAUTO đã phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam với những Showroom, Cơ sở lốp, đơn vị Gara, nội thất... Nhắc đến cảm biến áp suất lốp SKYAUTO khách hàng luôn yên tâm và hài lòng. Cick tham khảo:https://bom.to/I0G3qP

  Vậy xe ô tô nên lắp cảm biến áp suất lốp để an toàn trên mọi nẻo đường, mặc dù tại Việt Nam chưa bắt buộc xe phải có cảm biến áp suất lốp, nhưng tại Mỹ, Châu Âu tiêu chuẩn họ cao và họ hiểu được cảm biến áp suất lốp quan trọng như thế nào. Do vậy xe chạy trên đường bắt cuộc phải có cảm biến áp suất lốp.

 

 

Tags : cảm biến áp suất lốp khác nhau những gì Giá cảm biến tại sao lại khác nhau nhiều vậy phân biệt cảm biến áp suất lốp tốt