icon icon icon

Tại sao lại nên chọn cảm biến áp suất lốp TN408-SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/06/2023

Cảm biến áp suất lốp TN408 là gì?

    Trên thị trường hiện nay có vô vàn cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời, với đủ mẫu mã kiểu dáng chất lượng và giá thành. Điều này làm cho khách hàng người mua vô cùng lúng túng khó khăn, không biết phải lựa chọn sản phẩm cảm biến áp suất lốp nào chất lượng, hoạt động ổn định, giá thành hợp lý.

    Hiểu được nhu cầu chính đáng của khách hàng, chúng tôi đã có rất nhiều năm tìm hiểu nghiên cứu về cảm biến áp suất lốp trện thị trường hiện nay, do vậy chúng tôi luôn muốn đưa ra những đánh giá nhận xét tốt nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng, đặc biệt với những sản phẩm điện tử khó mà phân biệt sản phẩm nào tốt, chỉ có trải nghiệm mới đánh giá được sản phẩm một chác khách quan nhất.

   Vậy cảm biến áp suất lốp là gì? Nó có quan trọng không? những câu hỏi đó luôn là câu hỏi mà bất kỳ khách hàng nào cũng hỏi qua quan tâm đến nó.

Thự chất cảm biến áp suất lốp đơn giản là: Thiết bị đo áp suất lốp trên lốp xe, đưa ra cảnh báo khi áp suất lốp và nhiệt độ trong lốp không đảm bảo ngưỡng an toàn. Giúp tài xế xử lý và khắc phục sự cố về lốp, tránh những tai nạn về lốp xảy ra, trên thế giới việc tai nạn do lốp dược đánh giá là cao và vô cùng nguy hiểm. Vậy tại sao ở Việt Nam cảm biến áp suất lốp lại không bắt buộc, với những nhà chuyên môn luôn mong muốn khi xe ô tô lưu hành được trang bị những phụ kiện an toàn cho xe ô tô, tuy nhiên để thương mại hóa chiếc xe thì các nhà máy thường phải giảm thiếu chiếc xe thấp nhất để đáp ứng được sự cạnh tranh với những hãng khác về giá thành, song song tùy theo những quy định của các nước mà nhà máy có thể trang bị, đồng thời mỗi chiếc xe đều có những phân khúc khác nhau. Do vậy có rất nhiều xe ô tô tại Việt Nam bị cắt đi những Option quan trọng. Hiểu được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng, chúng tồi tìm hiểu nghiên cứu và đưa ra những phân tích để khách hàng hiểu và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của minh.

1. Cảm biến áp suất lốp nào tốt?

  Hiện nay cảm biên áp suất lốp TN408 là cảm biến tốt nhất hiện nay bởi những lý do sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn với nhựa nguyên sinh cao cấp ABS mặt bóng tráng gương sang trọng bền màu với thời gian. Vì đặt màn hình trên taplo ánh sáng chiếu trược tiếp nếu sử dụng nhựa kém chất lượng sẽ dẫn đến sản phẩm cong vênh biến đổi màu sắc.
  • Chíp sử dụng là loại Chips Infineon cao cấp của Đức- hoạt động ổn định bền bỉ chính xác.
  • Pin sử dụng Maxell của Nhật với tuổi thọ cao, hoạt động trong mọi thời tiết.
  • Thiết kế mạch năng lượng mặt trời nên cần phải đảm bảo tránh bị phồng rộp.

Đó là những yếu tố cấu thành nên sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của cảm biến áp suất lốp TN408- Skyauto Việt Nam đưa ra cấu hình lựa chọn sản phẩm phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Toàn bộ sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TN408 gồm có:

  • 1 màn hình chính đặt trên mặt taplo
  •  4 Van cảm biên áp suất lốp van đồng cao cấp sử dụng Pin Maxell.
  • 1 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt Nam
  • 1 dây sạc nguồn dự phóng.

Đó là toàn bộ những sản phẩm chính của Cảm biến áp suất lốp TN408 cao cấp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Chíp Infineon cao cấp từ Đức, Pin Maxell bền bỉ hoạt động trong mọi thời tiết. Thiết kế bo mạch tối ưu.

Đặc biệt với Pin Lithium luôn là ưu thế vượt trội để sử dụng cho việc nạp điện của năng lượng mặt trời.

Màn hình thiết kế sang trọng, linh phụ kiện lựa chọn sản phẩm chất lượng, cấu thành nên sản phẩm cao cấp hoạt động ổn định bền bể theo thời gian.

Van cảm biến được sản xuất bằng hợp kim đồng chắc chắn chịu nhiệt chịu lực tác động ở môi người khắc nghiệt. Tuổi thọ pin lên đến 5 năm.

Sản phẩm độc quyền trên thị trường Việt Nam, đặc biệt trong thời gian sử dụng nếu có hỏng van cảm biến thì SKYAUTO vẫn hỗ trợ bán lẻ đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho sự hẫu mãi để sản phẩm sự dụng lâu dài.

Màn hình sử dụng Led đa sắc, hiển thị rõ ràng sắc nét. Khách hàng dễ dàng quan sát, đặc biệt có cảnh báo bằng âm thanh rất dễ phát hiện khi có sự cố của lốp xảy ra.

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bản đồ chỉ đường đến Skyauto Việt Nam: MAP

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.58

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: