icon icon icon

Tại sao lại nên lắp đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 20/05/2021

Tại sao lại nên lắp đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô?

Đề nổ từ xa Skey là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng, tiện ích, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều tài xế biết đến phụ kiện ô tô thông minh này. Tại sao nên lắp đặt đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô? Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, các tài xế hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm của đề nổ từ xa Skey

Đề nổ từ xa Skey là thiết bị có chức năng đề nổ máy từ xa hiện đại, thông minh. Với tính năng này người lái xe dễ dàng nổ máy từ xa, bật điều hòa để khi bước lên xe có nhiệt độ như mong muốn. Đây là một trong những tính năng mà rất nhiều tài xế mong muốn ở chiếc xe hơi của mình. Ngoài ra, thiết bị Skey còn có các đặc điểm sau đây:

- Là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

- Chỉ dành cho các dòng xe Hàn, như: Kia, Hyundai,…

- Lắp đặt zin theo xe, không đấu nối, không độ chế, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe ô tô

- Sử dụng tín hiệu Canbus, đảm bảo chính xác 100%

- Vẫn sử dụng chìa khóa nguyên bản của xe ô tô

- Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện

Lý do nên lắp đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô?

Với các nhà thiết kế Hàn Quốc, họ luôn hướng đến nguyên bản theo xe đã được sản xuất tại nhà máy. Vì vậy, Skey đã được thiết kế OEM theo đúng nguyên theo nhà máy, bằng những thuật toán logic đảm bảo chiếc xe họat động độc lập, không ảnh hưởng đến thiết bị ngoại vi. Điều này tránh phiền toái cho người sử dụng, đồng thời giảm thiểu bảo hành thiết bị.

Các tính năng vượt trội của đề nổ từ xa Skey

1. Đề nổ từ xa bằng chìa khóa zin

Đề nổ từ xa Skey hoàn toàn sử dụng chìa khóa thông minh nguyên bản của xe ô tô. Người lái xe đứng từ xa vẫn dễ dàng khởi động được ô tô của mình mà không cần phải bước vào trong. Khi tính năng đề nổ từ xa được kích hoạt mà chủ xe chưa đến gần thì cửa vẫn khóa chặt, bất kỳ ai cũng thể bước lên xe nếu không cầm theo smartkey, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, khi xe đề nổ trong 15 phút mà chủ xe vẫn không đến gần xe, thì xe ô tô sẽ tự động tắt máy.

2. Tự động mở cửa xe khi đến gần

Khi người lái xe đến gần, xe ô tô sẽ tự động mở chốt cửa, chế độ này có thế cài đặt trong 2 trường hợp như sau: Thứ nhất, người lái xe đến gần, xe tự động chào đón và mở cửa. Thứ hai, người lái xe đến gần nhưng xe không tự động chào đón, mà phải sử dụng nút nhấn trên tay nắm cửa (Thiết kế này nhằm mục đích an toàn khi xe đề nổ mà chủ xe vẫn chưa vào trong xe, trộm có thể lấy đồ).

3. Tự động chốt cửa khi đi ra xa khỏi xe

Khi người lái xe cầm điều khiển đi ra xa xe, cửa tự động chốt lại, để đảm bảo an toàn tránh bị trộm đồ trong xe. Đây là tính năng vô cùng hữu ích, làm tăng tính an toàn cho xe ô tô.

4. Tự động sạc khi ắc quy yếu

Để khắc phục tình trạng xe ô tô khó đề nổ máy do lâu ngày không sử dụng, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và thiết kế đề nổ từ xa Skey có chức năng tự động sạc khi điện áp ắc-quy yếu. Người lái xe hoàn toàn có thể cài đặt điện áp giới hạn để khi điện áp đạt đến mức giới hạn đó, xe ô tô sẽ tự đề nổ trong 15 phút để sạc điện cho ắc-quy.

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị đề nổ từ xa Skey thông minh cho xe ô tô. Bác nào quan tâm đến sản phẩm này và muốn lắp đặt chúng cho xe của mình thì hãy liên hệ ngay tới Skyauto để đội ngũ kỹ thuật chuyên môn tư vấn trực tiếp cho bạn.

Tags : skey đề nổ skey đề nổ từ xa