icon icon icon

Tại sao lại nên sử dụng đề nổ từ xa Skey? Nhập khẩu Hàn Quốc

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/04/2021

Tại sao lại nên sử dụng đề nổ từ xa Skey?

Trang bị phụ kiện ô tô để làm tăng thêm các tính năng, tiện ích là xu hướng của các tài xế lái xe hiện nay. Việc lắp đặt cho xe hơi những thiết bị công nghệ không chỉ giúp cho xe trở nên thông minh hơn mà còn đẹp mắt hơn. Một trong những phụ kiện ô tô được các tài xế yêu thích trong thời gian vừa qua đó là đề nổ từ xa Skey. Tại sao nên sử dụng đề nổ từ xa Skey cho xe ô tô? Các tài xế hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây.

Tại sao nên lắp đặt đề nổ từ xa Skey?

Là người thường xuyên lái xe chắc chắn các tài xế sẽ hiểu rõ khoang xe ô tô nóng như thế nào vào mùa hè. Chỉ cần để xe ngoài trời 20 phút, nhiệt độ trong xe có thể lên đến 50 độ C, khiến nhiều người phải sợ hãi mỗi khi bước lên. Nhất là vào những ngày hè nắng nóng, đây quả thực là nỗi ám ảnh của người tài xế. Khi nhiệt độ trong xe quá cao sẽ khiến cho các thiết bị nội thất dễ bị hư hỏng, giảm tuổi thọ. Không chỉ vậy, đây là cũng môi trường sản sinh ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đó là nguyên nhân vì sao người tài xế nên lắp đề nổ từ xa Skey cho xế yêu của mình. Với thiết bị này người lái xe dễ dàng nổ máy, khởi động hệ thống điều hòa từ xa. Và khi bước lên xe sẽ là bầu khí mát mẻ, dễ chịu. Đây là thiết bị làm thiết bị làm tăng thêm tính năng, tiện ích cho các xe hơi Hàn Quốc.

Một trong những lý do để các tài xế lắp đặt sản phẩm náy cho xe của mình đó là sở hữu nhiều tính năng vô cùng thông minh hiện đại. Hơn hết, đây đề nổ từ Skey là sản phẩm lắp đặt zin theo xe, không cần đấu nối phức tạp.

Các tính năng nổi bật của đề nổ từ xa Skey

Tính năng đề nổ từ xa

Đúng như tên gọi, thiết bị Skey có chức năng đề nổ xe từ xa, đặc biệt khoảng lên tới 200m. Đây tính năng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm Start Stop Engine thông thường.

Cách sử dụng tính năng này cho xe vô cùng đơn giản. Đó là người tài xế sẽ bấm nút khóa xe liên tiếp 2 lần trong 1 giây. Sau đó, người tài xế đợi trong vòng 3-5 phút rồi bước lên xe. Lúc này nhiệt độ trên xe đã ở mức như mong muốn.

Tự động Lock/Unlock

Khi đi ra ngoài, người lái xe sẽ cầm chìa khóa theo bên người, lúc này hệ thống cảm biến từ thiết bị đề nổ từ xa Skey sẽ phát tín hiệu và cửa tự động chốt. Ngược lại, khi đến gần, cửa xe cũng tự mở chốt, vô cùng tiện lợi.

Tính năng giúp người tài xế yên tâm hơn mỗi khi đi ra ngoài, ngay cả khi quên không chốt cửa xe thì cũng phải lo lắng bị mất đồ.

Tự đề nổ khi điện áp ắc-quy yếu

Đề nổ từ xa Skey có khả năng nhận biết điện áp ắc-quy yếu dưới ngưỡng an toàn. Lúc này, thiết bị sẽ tự động đề nổ xe trong 15 phút để nạp điện ắc-quy. Tính năng này giúp cho xe ô tô không bị rơi vào tình huống khó nổ máy, khó khởi động sau một thời gian không sử dụng đến xe.

Ưu điểm của đề nổ từ xe Skey

- Cắm zắc zin theo xe, không đấu nối

 - Sử dụng nguyên chìa zin của xe

 - Sử dụng tính năng nguyên bản của xe, như xe xuất Mỹ và Châu Âu

 - Điều khiển bằng Canbus

Trên đây là những chia sẻ về lý do tại sao nên sử dụng để nổ từ xa Skey cho xe ô tô. Nếu như các tài xế đã hiểu được tầm quan trọng của thiết bị này và muốn lắp đặt chúng cho xế yêu của mình thì hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn cụ thể.

Tags : skey skye Đề nổ từ xa Skey đề nổ từ xa đề nổ từ xa nhập khẩu Hàn Quốc đề nổ từ xa thông minh