icon icon icon

Tại sao nên lắp đề nổ từ xa nhập khẩu từ Hàn Quốc?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 17/05/2021

Tại sao nên lắp đề nổ từ xa nhập khẩu từ Hàn Quốc?

Nhu cầu trang bị thêm các tính năng thông minh, tiện ích cho xe ô tô của các tài xế ngày càng cao khiến cho lĩnh vực phụ kiện ô tô ngày càng được quan tâm hơn. Bên cạnh các phụ kiện làm tăng tính thẩm mỹ thì các option làm tăng tính năng cho xe ô tô cũng ngày càng được chú trọng. Một trong số đó phải kể đến đề nổ từ xa cho xe ô tô.

Nhu cầu lắp đặt đề nổ từ xa cho xe ô tô

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa và có sự phân chia 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. Vào mùa hè, khí hậu trở nên vô cùng nóng bức oi ả, có những ngày nhiệt độ ngoài trời lên đến 40 độ C khiến có cuộc sống của con người gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa khủng khiếp bằng nhiệt độ trong khoang xe ô tô khi để xe quá lâu ngoài trời. Do ô tô thường được đóng kín khi không sử dụng khiến cho nhiệt độ trong khoang xe có thể lên đến 60 độ C và trở thành nỗi cảm ánh cho các tài xế mỗi khi bước lên xe. Chính vì vậy, việc trang bị đề nổ từ xa để giải quyết vấn đề này là điều mà dường như tài xế nào cũng mong muốn.

Đề nổ từ xa nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến những tính năng hiện đại, thông minh, cùng nhiều ứng dụng tiện ích, chắc chắn là phụ kiện ô tô mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Tính năng nổi bật của của đề nổ từ xa nhập khẩu từ Hàn Quốc

Tính năng đề nổ từ xa

Tên gọi đã phần nào nói lên chức năng chính của sản phẩm này đó là đề nổ từ xa. Option thôngog minh này có khả năng đề nổ từ xa ở khoảng cách xa lên đến 200m. Đây chính là chức năng mà rất nhiều người lái xe ô tô mong muốn. Với khả năng đề nồ từ xa, người tài xế có thể đề nổ máy, bật điều hòa trước khi bước lên xe. Như vậy, chỉ cần đợi 5 – 10 phút sau, người tài xế đã có thể tự tin bước lên xe với mức nhiệt độ như mong muốn.

Tự động Lock/Unlock

Đề nổ từ xa nhập khẩu thông minh còn mang đến những ứng dụng thông minh khác cho người sử dụng. Ngoài tính năng chính kể trên, đề nổ từ xa còn có khả năng mở/chốt cửa vô cùng tiện ích. Chức năng này hoạt động như sau:

Khi người lái xe cầm chìa khóa và bước ra khỏi xe thì cửa xe sẽ tự động chốt lại để người khác không thể xâm nhập vào xe. Nhờ đó, chủ xe hoàn toàn yên tâm mỗi khi bước ra ngoài, ngay cả khi không nhớ đã chốt cửa xe ô tô hay chưa.

Ngược lại, khi người lái xe cầm chìa khóa quay trở lại xe ô tô, thì hệ thống đề nổ từ xe sẽ cảm biến được và tự động mở chốt cửa. Lúc này, người lái xe có thể thoải mái bước lên xe mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ một thao tác nào khác.

Tự đề nổ để sạc ắc-quy

Đề nổ từ xe nhập khẩu từ Hàn Quốc còn thể hiện sự thông minh, tiện ích của mình ở tính năng tự đề nổ để sạc ắc-quy khi phát hiện thấy điện yếu. Nhờ đó, các chủ xe ô tô không phải lo lắng sẽ gặp phải tình trạng chết máy hoặc khó nổ máy do lâu ngày không sử dụng.

Lý do tại sao nên lắp đề nổ từ xa Hàn Quốc cho xe ô tô?

Một trong những điểm nổi bật mà các tài xế nên lắp đặt đề nổ từ xa Hàn Quốc cho xe ô tô đó là sử dụng zin theo nhà máy vì sử dụng bằng Canbus. Đây là điểm khác biệt ở sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà ở Hàn Quốc, còn các công ty Trung Quốc thường sử dụng BCM, do vậy toàn bộ giữ liệu được mã hóa từ nguồn. Sử dụng Canbus không có lỗi, xe khởi động có thể tháo hộp điều khiển đề nổ, xe vẫn chạy bình thường, còn sử dụng BCM khi xe đã nổ tháo modul đề nổ là xe sẽ tắt máy.

Qua những chia sẻ trên chắc chắn các tài xế đã hiểu rõ về sản phẩm đề nổ từ xa Hàn Quốc và hiểu rõ vì sao nên lắp đặt chúng cho xế yêu của mình. Bác nào quan tâm đến phụ kiện ô tô này thì hãy đến ngay với Skyauto để được lắp đặt sản phẩm uy tín, chính hãng, chất lượng cao. Skyauto cam kêt đem đến các sản phẩm chất lượng nhất và hữu ích nhất tới cho người sử dụng.

Tags : skey Skyauto đề nổ từ xa ô tô Hàn Quốc để nổ từ xa skey điều khiển từ xa