icon icon icon

Tại sao nên mua HUD S1 cho xe ô tô?

Đăng bởi Bui Thuy Linh vào lúc 04/02/2021

Cập nhật xu hướng và nhu cầu sử dụng của người lái xe, thiết bị HUD S1 đã được nghiên cứu, phát triển và nhanh chóng tạo nên cơn sốt. Thiết kế sang trọng, hiện đại, thông số bắt mắt, hiển thị thông số sắc nét đã giúp HUD S1 nhanh chóng chinh được tất cả khách hàng được biết đến. Tại sao nên mua HUD S1 cho xe ô tô? Các tài xế hãy cùng khám phá ngay những tính năng nổi bật có ở thiết bị thông minh này.

Cấu tạo của HUD S1

Như một thiết bị hiển thị tốc độ khác, HUD S1 có cầu tạo bao gồm 3 phần là: bộ máy chiếu, bộ liên kết và máy tính.

Nhiệm vụ chính của từng bộ phận cụ thể như sau:

- Bộ máy chiếu: có tác dụng hiển thị thông số để người sử dụng có thể quan sát thấy

- Bộ liên kết: điều hướng ánh sáng thông tin sao cho thuận lợi cho người quan sát

- Máy tính: là bộ phận kết nối HUD với dữ liệu trên xe.

Với thiết bị này, các tài xế có thể đặt ngay trên mặt taplo vừa dễ dàng theo dõi, lại vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho khoang xe ô tô.

Tại sao nên lắp đặt HUD S1 cho xe ô tô?

Hiển thị đa thông số

HUD S1 hiển thị đa dạng thông tin, cung cấp tới người lái xe những thông tin hữu ích nhất. Các thông số mà HUD hiển thị cụ thể:

- Nhiệt độ nước làm mát

- Vòng tua máy RPM

- Hiển thị tốc độ

- Quãng đường lái xe

- Điện áp Ắc-quy

- Đồng hồ thời gian thực

- Năng lượng nhiên liệu tiêu thụ

- Thời gian lái xe

- Số vệ tinh GPS

- Nhiệt độ dầu…

Các thông tin hiển thị ra trước mắt, giúp các tài xế kiểm soát tình trạng hiện tại của xe dễ dàng, chính xác mà không cần cúi đầu nhìn bảng điều khiển. Thiết bị chính là công cụ hỗ trợ an toàn thông minh, nâng cao sự tập trung cho người lái xe.

Chức năng chỉ dẫn đường đi

HUD S1 được nâng cấp bởi công nghệ hiện đại nhất, có chức năng chỉ dẫn đường đi tiện ích. Thiết bị tích hợp phần mềm dẫn đường Google map thông minh nhất hiện nay. CHỉ cần mở ứng dụng và cho biết diểm cần dến, trên màn hình HUD S1 sẽ hiển thị con đường ngắn nhất, thuận lợi nhất. Do đó, các tài xế không cần phải lo lắng khi phải đi xa mà không thông thạo đường đi.

Chức năng cảnh báo

HUD S1 có chức năng phát ra âm thanh cảnh báo khi phát hiện một trong các thông số hiển thị đang nằm ở giới hạn không an toàn. Khi đó, các tài xế sẽ phát hiện kịp thời và điều chỉnh sao cho phù hợp để xe trở lại an toàn hơn.

Thiết kế hiện đại, lắp đặt đơn giản

Một trong những ưu điểm rất lớn của HUD S1 đó là có thiết kế vô cùng hiện đại, bắt mắt và thời thượng. Kích thước cũng vô cùng nhỏ gọn, không hề làm cản trở tầm nhìn của người lái trong quá trình sử dụng. Màn hình hiển thị có nhiều giao diện hiển thị khác nhau, các tài xế tha hồ lựa chọn theo sở thích. Không chỉ vậy, người sử dụng có thể gập lại kính hiển thị khi không cần thiết.

Ngoài ra, việc lắp đặt HUD S1 vô cùng đơn giản, chỉ cần cắm trực tiếp cổng ODB2 là đã sử dụng được thiết bị này. Các tài xế có thể tự lắp đặt ngay tại nhà mà không cần mang xe đến trực tiếp gara để lắp đặt.

Mua HUD S1 ở đâu?

Có thể thấy, HUD S1 là công cụ hỗ trợ nên có trên xe ô tô. Các tài xế đang băn khoăn không biết mua HUD S1 ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn. Skyauto là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm HUD S1, cùng với chất lượng thì giá cả cũng vô cùng hấp dẫn, dễ dàng sở hữu. HUD S1 được bảo hành 18 tháng, nên các tài xế yên tâm lựa chọn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: