icon icon icon

Tại sao nhất định phải lắp cảm biến áp suất lốp

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 20/10/2021

Tại sao nhất định phải lắp cảm biến áp suất lốp

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo áp suất lốp ô tô, cảnh báo áp suất lốp ô tô khi có sự cố ngoài giới hạn an toàn. Đó là thiết bị vô cùng cần thiết bởi những điều sau:

  • Luôn theo dõi tình trạng lốp thực tế
  • Bảo vệ lốp xe vì luôn lái xe ô tô với áp suất lốp tiêu chuẩn
  • Tiết kiệm nhiên liệu vì áp suất lốp luôn đạt chuẩn
  • Lái xe an toàn vì áp suất lốp đủ không bị nặng lái, láng xe khi áp suất không đạt chuẩn

2. Nhất định phải lắp cảm biến áp suất lốp ô tô

Viết lắp thiết bị khác có thể còn do dự, nhưng với cảm biến áp suất lốp nhất định không do dự, vì tiêu chuẩn Mỹ, Nhật, Châu Âu bắt buộc phải có cảm biến áp suất lốp thì mới cho xe lưu thông, điều đó cho thấy cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng giúp lái xe an toàn. Nhất định phải lắp cảm biến áp suất lốp bằng mọi giá.

3. Lắp cảm biến áp suất lốp như thế nào? 

  Ngày nay lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, chỉ cần thay 4 vòi van thông thường bằng 4 van cảm biến áp suất lốp là được.

  Sau khi lắp đặt xong 4 van cảm biến vào thì đến lượt lắp màn hình hiển thị tùy theo khách hàng muốn sử dụng loại màn hình hiển thị nào thì sẽ có cách lắp đặt phù hợp, tuy nhiên thời gian lắp đặt chỉ khoảng 40 phút cho 1 bộ cảm biến áp suất lốp.

Sau khi lắp đặt xong thì có các cách hiển thị màn hình cảm biến áp suất lốp phù hợp với từng loại xe và sự lựa chọn của khách hàng.

4. Mua cảm biến áp suất loại nào tốt? mua ở đâu?

  Trên thị trường ngày nay tràn lan cảm biến áp suất lốp với Ma trận cảm biến áp suất lốp không biết lựa chọn cảm biến áp suất lốp nào tốt, đôi khi mất tiền oan, hoặc có khi mua phải loại cảm biến áp suất lốp kém chất lượng nhưng giá thành vẫn cao. Hiển được điều này chúng tôi xây dựng thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO. Khẳng định chất lượng mà gắn thương hiệu không mập mở, để có sản phẩm tốt, chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà máy và đưa ra các tiêu chuẩn cao cấp, và có chế độ bảo hành rõ ràng...

   Với nhưng kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam 10 năm qua, và được khách hàng trên toàn quốc đánh giá về chất lượng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí và giá tiền. Thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO là lựa chọn số 1 của khách hàng muốn mua cảm biến áp suất lốp.

    Với sự phân phối rộng khắp trên toàn quốc khách hàng có thể liên hệ với các Gara showroom, cơ sở lốp để có thể lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp SKYAUTO.

hoặc có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ: http://www.skyauto.vn

     Thương hiệu cảm biến áp suất lốp đã phân phối ở khắp các cơ sở lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam như: Otofun, Cơ sở lốp Dân chủ, Lốp Phương Đông, Lốp Duy Trang, Lốp Xuân Tùng, Lốp Bảo Châu, Lốp Thế Thời, Lốp Ngọc, Lốp Hải Triều... Và rất nhiều cơ sở lốp lớn trên toàn quốc, cách Showroom trên toàn quốc.

Cộng đồng Otofun

Cơ sở lốp Dân Chủ.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP SKYAUTO TRÊN TOÀN QUỐC

 

 

Tags : cảm biến áp suất lốp nào tốt Nhất định phải lắp cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: