icon icon icon

Tất cả cảm biến áp suất lốp mà bạn cần biết- TPMS

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 21/10/2021

Tất cả cảm biến áp suất lốp mà bạn cần biết

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp là thiết bị phụ kiện đo áp suất lốp của từng lốp xe ô tô, thông báo cho tài xế biết được áp suất của từng lốp, và những sự cố liên quan đến lốp, cảnh báo bằng âm thanh và nhấp nháy tại vị trí lốp có vấn đề. Cảm biến áp suất lốp thường được viết tắt là TPMS ( Tire pressure Monitoring system)

Áp suất lốp được thể hiện bằng hình ảnh phía dưới

Hiển thị áp suất lốp rõ ràng chính xác

2. Lựa chọn cảm biến áp suất nào cho phù hợp với mỗi dòng xe ô tô.

   Hiện nay có rất nhiều xe ô tô của các hãng khác nhau, mỗi nhà sản xuất có những cách thức thiết kế xe ô tô và bảo mật khác nhau. Hiển được điều đó Chúng tôi: Công ty TNHH Skyauto Việt Nam phối hợp với nhà máy sản xuất thiết kế bộ Cảm biến áp suất lốp phù hợp với từng dòng xe ô tô của các hãng khác nhau. Và hiển thị lên các thiết bị phù hợp tương ứng trong đó có các loại được liệt kế phía dưới:

  • Cảm biến áp suất lốp phù hợp cho tất cả các dòng xe ô tô Model: TN408.
  • Cảm biến áp suất lốp sử dụng cho xe Hyundai, Kia, Nissan Model: S100, SH21, SK21, SN21...
  • Cảm biến áp suất lốp sử dụng cho xe Nhật: Honda, Mitsubishi, Toyota Model: TN600S
  • Cảm biến áp suất lốp sử dụng cho xe ô tô đã có màn hình DVD Android có Model: TN601
  • Cảm biến áp suất lốp sử dụng với những xe có cổng OBD2 hiển thị lên điện thoại thông minh, hầu hết các xe ô tô Model: TN501

Hình ảnh được mô tả như phía dưới:

    Hiện nay thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO đang là thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam bởi, được thiết kế đẹp mắt chắc chắn, nhỏ gọn, tinh tế đặc biệt với tiêu chuẩn cao ấp nhất hiện nay vì sử dụng Chíp Infineon được nhập từ Đức và Pin Maxell CR2050 nhập khẩu tại Nhật bản cho tuổi thọ cao lên đến 5 năm, và tốc độ xử lý chuẩn xác nhanh nhạy...

3. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp như thế nào?

   Có lẽ nhiều người đặt ra các câu hỏi như tại sao cảm biến áp suất lốp quan trọng như vậy sao nhà máy lại không bổ sung luôn trong nhà máy. Để trả lời được câu hỏi này chúng tôi xin được lý giải như sau, với những đất nước phát triển như Mỹ và thị trường Châu Âu bắt buốc xe ô tô phải có cảm biến áp suất lốp, còn ở Việt Nam do là thị trường mới, với lại tiêu chuẩn Việt Nam chưa bắt buộc, do vậy để giảm giá thành xuống thấp nhất, các đơn vị lắp đặt CKD và phân phối xe ô tô tại Việt Nam đặt hàng đã đặt những chiếc xe cắt giảm Option đi. Do vậy hiểu được điều này chúng tôi đã cung cấp cảm biến áp suất lốp trong 10 năm qua. Trong thời gian vừa qua cũng rất nhiều đơn vị cũng bán cảm biến áp suất lốp, tuy nhiên chất lượng thấp vì họ sử dụng chíp và pin thấp, chất lượng kém để giảm giá thành sản phẩm. Đánh vào khách hàng chập nhận sản phẩm rẻ, nhưng sau một thời gian sử dụng khách hàng đã nhận phải trái đắng, đó là áp suất lốp có vấn đề nhưng không thông báo để tài xế biết được và xử lý. Điều này đã làm bước xúc cho nhiều khách hàng, Chúng tôi với kinh nghiệm phân phối rộng khắp trên toàn quốc, bằng cái tâm để phân phối cảm biến áp suất lốp chất lượng cao. Mặc dù giá thành không hề rẻ, nhưng đổi lại khách hàng luôn yên tâm tin tưởng vào thương hiệu SKYAUTO. Ngoài ra mua sản phẩm mang thương hiệu SKYAUTO Qúy khách được những gì?

  • Hàng chính hãng bảo hành rõ ràng
  • Sau khi hết bảo hành nếu có lõi hoặc hỏng bất kỳ phụ kiện đơn lẻ nào cũng có thể mua rời từng bộ phận, dẫn đến chi phí rẻ sau khi sử dụng
  • Yến tâm về hàng hóa, yên tâm về chất lượng 
  • Đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp
  • Có nhiều đại lý trên toàn quốc do vậy sẽ hộ trợ tốt được sau bán hàng.

Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO là thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường được đánh giá cao.

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt không ảnh hưởng đến hệ thống của ô tô mà lại tăng tính năng an toàn của xe ô tô.

Sau khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp tài xe cảm thấy an tâm thỏa mái khi lái xe ô tô.

Tại sao lại phải đầu tư cảm biến áp suất lốp.

   Thực trạng việc tai nạn giao thông liên quan đến lốp chiếm 70%, bởi lốp xe thường xuyên phải tiếp xúc với mặt đường, trong khi nếu áp suất lốp thay đổi đột ngột sẽ dẫn đến láng xe, lật xe rất nguy hiểm, đó là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông tăng cao ở Việt Nam mấy năm trở lại đây.

Những vụ tai nạn khủng khiếp thương tâm liên quan đến lốp xe và quan trọng lá thiếu thiết bị cảm biến áp suất lốp đã làm tài xế ô tô bị động mất kiểm soát.

3. Mua cảm biến áp suất lốp SKYAUTO ỏ đâu?

  Cảm biến áp suất lốp ô tô thương hiệu SKYAUTO đang bán ở hầu hết trên toàn quốc phân phối cho các Gara, showroom, Cơ sở nội thất ô tô, cơ sở lốp... Hoặc có thể liên hệ 0833221968 để chúng tôi hỗ trợ địa điểm gần nhất. hoặc truy cập website sau:

http://www.skyauto.vn

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO số 1 Việt Nam khẳng định thương hiệu yên tâm sử dụng.

Skyauto Việt Nam phương châm: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm.

Phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Tags : cảm biến áp suất lốp Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến sáp suất lốp tpms Skyauto Việt Nam Tất cả cảm biến áp suất lốp mà bạn cần biết- TPMS Tất tần tật cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: