icon icon icon

TẤT TẦN TẬT CÁC LOẠI CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TRÊN THỊ TRƯỜNG TPMS

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/03/2022

TẤT TẦN TẬT CÁC LOẠI CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐPTRÊN THỊ TRƯỜNG

Những loại cảm biến áp suất lốp uy tín nhất hiện nay được SKYAUTO VIỆT NAM Phân phối;

Các loại  cảm biến áp suất lốp hiện nay gồm

1. cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời- TN408

 Cảm biến thông dụng nhất mà có thể sử dụng được cho hầu hết các loại xe ô tô hiện nay đó là cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN408- SKYAUTO

  Việc lắp đặt vô cùng đơn giản, hiển thị chính xác được bàn trên toàn quốc tại các showroom, cơ sở lốp và gara. Được Công ty TNHH Skyauto Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. 

2. Cảm biến áp suất lốp sử dụng trên màn DVD Android TN601- SKYAUTO

 Trên thị trường xe ô tô sử dụng màn DVD android rất nhiều, hiểu được ứng dụng này chúng tôi đã làm việc với nhà máy đặt hàng cảm biến áp suất lốp ứng dụng trên màn hình DVD Android vô cùng tiện ích và gọn gàng đẳng cấp.

3. Cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ zin theo xe Nhật bản.

 Việc có thêm những lỗ chờ là sự chỉn chu và tính toán rất cản thận của các nhà máy sản xuất ô tô Nhật bản do vậy việc tận dụng lỗ chờ để lắp đặt cảm biến áp suất lốp được khách hàng rất yêu thích và tin tưởng, chúng tôi đã cho ra đời bộ cảm biến áp suất lốp TN600S vô cùng chất lượng tinh tế.

4. Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên bảng điều khiển 

 Sự phát minh ra cảm biến áp suất lốp đã giúp lái xe an toàn rất nhiều, tuy nhiên để thiết kế được bộ cảm biến áp suất lốp vừa đẹp về thẩm mỹ vừa an toàn và tiện ích thì việc thiết kế bộ cảm biến áp suất lốp hiển thị lên bảng điều khiển là 1 thiết kế vô cùng đẳng cấp tinh tế và đòi hỏi am hiểu sâu sắc sản phẩm. SKYAUTO Việt Nam luôn cập nhật sản phẩm, luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm tuyệt vời.

SKYAUTO đã cung cấp những model như: SH21, SK21, SN21, S100,,,

https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop

Tags : cảm biến áp suất lốp Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến sáp suất lốp tpms phụ kiện ô tô Skyauto