icon icon icon

Tiện ích khi sử dụng cốp điện ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/07/2021

Tiện ích khi sử dụng cốp điện ô tô

Ngày nay, việc nâng cấp xe ô tô đã phần là trang bị thêm những phụ kiện thông minh để làm tăng tiện ích cho xe. Một trong những phụ kiện được người tài xế quan tâm nhiều nhất hiện nay phải kế đến đó là cốp điện ô tô. Thiết bị này tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng cốp truyền thống. Cùng chúng tôi khám phá tiện ích khi sử dụng cốp điện ô tô trong bài viết sau đây.

Cốp điện ô tô là gì ?

Cốp điện ô tô là một hệ thống nâng cấp cốp xe ô tô. Người sử dụng có thể mở cốp xe dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác đóng mở cửa đơn giản. Cụ thể, người tài xế mở cốp bằng các các cách sau : đá cốp, điều khiển từ xa, sử dụng chìa khóa xe.

Bên cạnh đó, cốp điện ô tô còn có tính năng chống kẹt thông minh, hướng đến sự an toàn cho người sử dụng.

Vai trò của cốp điện ô tô

Cốp điện ô tô là tiêu chuẩn của một số dòng xe hơi cao cấp, sang trọng. Tuy nhiên, ở những xe ô tô tầm trung thì người tài xế phải lắp đặt ngoài. Phụ kiện ô tô thông minh này sẽ giải quyết những bất tiện đang tồn tại khi mở cốp truyền thông. Chẳng hạn như khi vừa bước ra khỏi cửa siêu thị, trên tay phải cầm rất nhiều đồ, khiến việc mở cốp trở nên vô cùng khó khăn.

Không chỉ vậy, những người có vóc dáng nhỏ như phụ nữ sẽ gặp nhiều bất tiện khi mở cốp xe lớn. Đặc biệt là ở một số dòng xe bán tải, SUV, MPV thì mọi thứ lại càng trở nên khó khăn hơn.

Chính vì vậy, cốp điện ô tô chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục cho vấn đề này.

Các tính năng của cốp điện ô tô

Phương thức điều khiển thông minh

Hệ thống cốp điện ô tô hoàn toàn đảm bảo tính nguyên bản của xe và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Thiết bị này tương thích với chìa khóa xe nguyên bản và có thể mở cốp thông qua điều khiển từ xe. Người tài xế có thể sử dụng nút cốp sau trên bảng điều khiển để bật. Ngoài ra, ở cốp xe còn có một nút bấm mà người sử dụng có thể sử dụng nó để đóng cốp tự động.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn có thể mở cốp điện ô tô chỉ với 1 cú đá nhẹ. Khi đá chân vào khu vực cảm biến dưới cốp xe, cốp sẽ tự động đóng theo ý muốn.

Tự động điều chỉnh chiều cao cốp xe

Cốp điện ô tô có khả năng ghi nhớ chiều cao dựa vào thói quen hoặc đặc điểm của người sử dụng. Hệ thống có khả năng lưu trữ thông minh, có thể tùy chỉnh linh hoạt.

Cảm biến chống kẹt tay

Một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra của các tài xế đó là dễ bị kẹt tay trong quá trình sử dụng. Vì vậy, cốp điện ô tô đã được nghiên cứu để giảm nguy hiểm cho người sử dụng. Khi cốp đang hoạt động mà gặp phải chướng ngại vật, thì chúng sẽ tự động dừng và di chuyển về hướng ngược lại. Tính năng này vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Không phát ra tiếng ồn

Cốp điện ô tô không gây ra tiếng ồn lớn trong quá trình sử dụng, không gây khó chịu cho những người ngồi trên xe. Ngoài ra, cốp hoạt động vô cùng êm ái, nhẹ nhàng.

Độ cốp điện ô tô ở đâu tốt ?

Bác nào đang muốn độ cốp điện cho xế yêu của mình thì hãy đến ngay với Skyauto để mang về cho mình những sản phẩm tốt nhất. Skyauto với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp phụ kiện ô tô, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ thông minh, hiện đại nhất. Vì vậy, hãy đến ngay Skyauto để nâng cấp xế yêu của mình trở nên tiện ích hơn.

Tags : có nên độ cốp điện không cốp điện ô tô là gì cốp điện skyauto cốp điện sự cần thiết của ô tô SUV skyauto cốp điện
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: