icon icon icon

Top thương hiệu cảm biến áp suất lốp uy tín tại Việt Nam

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 24/06/2023

Top thương hiệu cảm biến áp suất lốp uy tín tại Việt Nam

   Ngày nay khi tìm kiếm trên mạng Cảm biến áp suất lốp, ra cho ra 1 loạt không biết đâu mà lần, bài viết này tôi xin cô đọng và phân tích để khách hàng chỉ cần đọc 1 bài này biết được trên thị trường có những thương hiệu cảm biến áp suất lốp nào tốt, vì sao nó lại tốt, và những ưu nhược điểm của các thương hiệu Cảm biến áp suất lốp hiện nay.

1. Cảm biến áp suất lốp thương hiệu SKYAUTO

SKYAUTO một thương hiệu cảm biến áp suất lốp đã bán ra thị trường Việt Nam 10 năm qua, được đánh giá là thương hiệu cảm biến áp suất lốp chất lượng Top 1 tại thị trường Việt Nam, được công ty TNHH Skyauto Việt Nam nhập khẩu xây dựng thương hiệu OEM với tên gọi Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO, với nhừng Model khác nhau phù hợp với nhiều dòng xe tại Việt Nam.

Sự chất lượng Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO ở những chi tiết sau:

  • Thiết kế mẫu mã nhỏ gọn, vật liệu cao cấp, chất lượng nhựa ABS nguyên sinh bền với nhiệt độ môi trường khác nhau, tuổi thọ cao
  • Chip là loại Infineon nhập khẩu từ Đức nổi tiếng chất lượng
  • Pin Maxecll của Nhật bản chất lượng lên đến 5 năm
  • Thiết kế mạch điện tối ưu để hoạt động hiệu quả nhất.

Được cấu thành từ những phụ kiện chất lượng nên cho ra sản phẩm hoạt động định, với nhiều thiết kế mẫu mã và Model khác nhau phù hợp với tất cả các xe ô tô tại Việt Nam. Khách hàng khẳng định thương hiệu cảm biến áp suất lốp là sản phẩm uy tín được đánh giá bởi cộng đồng OTOFUN.net

Click để tìm hiểu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO: Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO

PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO

2. Cảm biến áp suất lốp thương hiệu STEELMATE

    Mặc dù hãng cảm biến STEELMATE là thương hiệu được nhiều người sử dụng tại Việt Nam, tuy nhiên khoảng 3 năm gần đây tại Việt Nam bắt đầu nhiều người biết đến vì cảm biến steelmate được công ty phân phối tại Việt Nam, được đánh giá là cảm biến áp suất lốp hoạt động ổn định tuy nhiên thường chỉ tập trung ở Cảm biến năng lượng mặt trời là chính, vì cảm biến năng lượng mặt trời sử dụng hầu hết với các xe ô tô.

  Hãng cảm biến áp Steelmate được thiết kế chắc chắn, tuổi thọ tốt, tuy nhiên sản phẩm này không bán rời linh kiện như van cảm biến, màn hình hỏng do vậy đôi khi bị hỏng 1 phụ kiện nhỏ có thể phải bỏ quả bộ.

Cảm biến áp suất lốp van trong Steelmate TPMS TP-MT11 Chính Hãng BH 3 năm

Steelmate là thương hiệu không chỉ bán cảm biến áp suất lốp mà nó còn bán cả những sản phẩm như cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm... Do vậy đó cũng là thương hiệu OEM tại trung quốc.

Click để tìm hiểu: Cảm biến áp suất lốp Steelmate

Địa chỉ: 

Victory Tower, 12 Tân Trào, Tân Phú,
Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tầng 12A Century Tower, 458 Minh Khai,
Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: ( 84) 0339 111 188

2. Cảm biến áp suất lốp thương hiệu ICAR

         ICAR là hãng công nghệ xe hơi Việt Nam tiên phong trong việc đầu tư sáng tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại những giải pháp tích hợp, đa dạng, dẫn đầu xu hướng giúp những người yêu xe dễ dàng làm chủ trải nghiệm lái, yên tâm trên mọi hành trình.

Với nhiều sản phẩm tốt và đặc biệt là Cảm biến áp suất lốp ICAR là cái tên mà nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Cảm biến áp suất lốp ICAR Ellisafe TN405

Click để tham khảo: Cảm biến áp suất lốp ICar

Công ty TNHH Icar Việt Nam

Địa chỉ: Mặt Bằng Số 01, Tầng 2, Khu Vực VL2, Chợ Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0963.780.867

Quan những phân tích trên chúng tôi khuyên và khẳng định nên lựa chọn 3 thương hiệu cảm biến áp suất lốp uy tín và tốt nhất trên thị trường hiện này đó là:

  1. CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP SKYAUTO
  2. CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP STEELMATE
  3. CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP ICAR.

3 thương hiệu cảm biến trên có hệ thống rộng khắp trên toàn quốc, luông là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, được khách hàng đánh giá cao.