icon icon icon

TPMS cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất thị trường Việt Nam

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 15/06/2023

TPMS cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất thị trường Việt Nam

    Tại thị trường Việt Nam hiện đang bán rất nhiều Cảm biến áp suất lốp, đủ mẫu mã, giá thành và chất lượng khác nhau, trong khi đó không thể biết được sản phẩm Cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất hiện nay. Để tránh việc hiểu lầm chúng tôi xin phân tích cơ bản và sơ bộ như sau:

   Cảm biến áp suất lốp tốt là như thế nào: Là cảm biến hoạt động có độ nhạy cao, hoạt động ổn định, tuổi thọ lên đến trên dưới 5 năm. Thấp nhất cũng hoạt động được 3 năm.

  Hiện nay có những thương hiệu cảm biến áp suất lốp tốt nhất thị trường là:

Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO

    Là cảm biến được thiết kế OEM dành riêng cho thị trường Việt Nam phù hợp với nhiều dòng xe ô tô Việt Nam, được thiết kế nhỏ gọn tinh tế đẹp mắt, cấu hình sản phẩm được đặt theo tiêu chuẩn Chíp Infineon của Đức, Pin maxell của Nhật bản. 

- Chứng nhận chất lượng: CE

- Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn quốc tế

- Cảm biến: 4 cảm biến gắn trong lốp

- Chức năng: Di động, Không dây, Pin sạc bằng năng lượng mặt trời

- Điện áp nguồn cho sạc tẩu đi kèm: 12V

- Tình trạng: mới 100%

Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời model: TN408 được khách hàng đánh giá là cảm biến áp suất lốp Quốc dân tại Việt Nam, với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Được khách hàng yên tâm và đánh giá tốt, Cộng đồng Otofun.net bình chọn là sản phẩm chất lượng tại Việt Nam.

Những cảm biến và Model áp suất lốp cung cấp bởi SKYAUTO như sau:

Các cách hiển thị cảm biến áp suất lốp cho tất tần tật xe ô tô tại Việt Nam, phù hợp với mọi dòng xe ô to, được công ty TNHH Skyauto Việt Nam phân phối đầy đủ.

Lắp đặt Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO đơn giản.