icon icon icon

Trải nghiệm tuyệt vời cùng camera hành trình SK12

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/01/2021

Nền tảng công nghệ phát triển đem đến nhiều phụ kiện thông minh, hỗ trợ con người tốt nhất. Trong lĩnh vực phụ kiện ô tô cũng vậy, thiết bị camera hành trình ô tô ngày càng được cải tiến, nâng cấp với những tính năng thông minh, hiện đại. Sau đây là trải nghiệm tuyệt vời cùng camera hành trình SK12 được các tài xế yêu thích hiện nay.

camera-hanh-trinh-sk12-1

1. Những hình ảnh về camera hành trình SK12

camera-hanh-trinh-sk12-2

camera-hanh-trinh-sk12-3

2. Đặc điểm của camera hành trình SK12

- Thiết kế nhỏ gọn, gắn ngay trên mặt kính lái của xe mà không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe

- Cấu tạo đơn giản, lắp đặt nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe

- Hoạt động bởi hệ điều hành Android, cho giao diện thân thiện với người sử dụng. Màn hình cảm ứng như một chiếc Smartphone hiện đại.

- Hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực

- Hỗ trợ camera lùi, cải thiện tầm nhìn cho người lái xe khi đỗ hoặc lùi xe

- Đa dạng tính năng tiện ích

camera-hanh-trinh-sk12-4

3. Các tính năng nổi bật của camera hành trình SK12

Tính năng cảnh báo tốc độ

Camera hành trình SK12 được yêu thích bởi tính năng cảnh báo tốc độ, nâng cao an toàn khi tham gia giao thông. Thiết bị có chức năng đọc biển báo giao thông trên đường và báo hiệu bằng giọng nói cho người lái xe tốc độ cho phép ở đoạn đường này là bao nhiêu. Khi xe chạy quá tốc độ cho phép, camera cũng sẽ cảnh báo để người tài xế phát hiện kịp thời. Đồng thời điều chỉnh lại tốc độ sao cho an toàn hơn.

camera-hanh-trinh-sk12-5

Giám sát vị trí của xe

Camera SK12 liên kết với điện thoại thông qua ứng dụng tải về máy. Do đó, người dùng dễ dàng giám sát hành trình của xe thông qua điện thoại di dộng. Tính năng này giúp các chủ xe yên tâm hơn khi cho người khác mượn xe, thuê xe.

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể xem lại toàn bộ hành trình, lịch sử di chuyển của xe trên điện thoại di động, vô cùng tiện lợi.

Hỗ trợ wifi, 4G

Hỗ trợ khe cắm thẻ sim 4G, kết nối dữ liệu Internet, camera ô tô còn có vai trò như một cục phát wifi di động. Tính năng này đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt là khi lái xe đường dài. Người ngồi trên xe dễ dàng bắt wifi và truy cập Internet ngay cả khi đang ngồi trên xe.

camera-hanh-trinh-sk12-6

Camera hành trình chỉ dẫn đường đi

Camera SK12 tích hợp ứng dụng Gooogle map thông minh, có chức năng chỉ dẫn đường đi chính xác, thuận tiện nhất. Tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho các tài xế khi lái xe đường dài.

Cảnh báo sai lệch làn đường ADAS

Đây là ứng dụng thông minh nhằm hỗ trợ người tài xế tập trung hơn khi lái xe đường dài. Thiết bị có chức năng cảnh báo khi phát hiện ra xe đi chệch làn đường. Khi đó, các tài xế sẽ nhận ra nguy hiểm và tập trung lái xe hơn.

4. Lợi ích khi lắp đặt camera hành trình

Chống tai nạn giao thông

Nhờ những tính năng cảnh báo thông minh, camera hành trình SK12 giúp người lái kịp thời phát hiện ra nguy hiểm. Đồng thời điều khiển phương tiện an toàn, hợp lý hơn. Nhằm hạn chế mọi nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông trên đường.

camera-hanh-trinh-sk12-7

Lưu lại bằng chứng quan trọng

Nhờ tính năng quay phim, ghi hình sắc nét, camera hành trình là thiết bị lưu dữ lại đầy đủ những thông tin quan trọng. Nếu chẳng may người lái xe gặp phải tranh chấp trên đường, thì camera hành trình chính là thiết bị cung cấp bằng chứng chính xác nhất. Do đó, người bạn đồng hành lý tưởng của các tài xế không thể thiếu vắng camera hành trình SK12.

Giúp ích cho cộng đồng

Camera hành trình còn được đánh giá là thiết bị làm tăng tính an toàn cho an ninh giao thông đường bộ. Bởi hầu hết các xe ô tô đang chạy trên đường hiện nay đều được trang bị camera hành trình. Vì vậy, người tham gia giao thông cũng vì thế mà nâng cao ý thức tham gia giao thông hơn. Không chỉ vậy, trong một vài tình huống va chạm, tranh chấp,… diễn ra trên đường. Thì những dữ liệu từ camera của các ô tô trên đường sẽ giúp cơ quan chức năng xử lý vụ việc nhanh chóng, minh bạch hơn.

Có thể thấy rằng, camera hành trình SK12 quả thực là thiết bị hữu ích, cần có trên xe ô tô. Vì vậy, các tài xế đừng băn khoăn nữa mà hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn lắp đặt camera hành trình SK12

Tags : camera hành trình camera hành trình tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: