icon icon icon

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 19/03/2021

Cảm biến áp suất lốpphụ kiện ô tô đang được các tài xế lái xe quan tâm nhiều hơn cả. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, thiết kế độc đáo và quan trọng hơn là đem đến sự hữu ích cho người sử dụng. Các bác tài hãy khám phá ngay ưu điểm của cảm biến áp suất lốp gắn cổng chờ để biết rõ hơn về tầm quan trọng của phụ kiện này đối với xe ô tô.

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ

Phần lớn những xe ô tô đều bị cắt giảm tính năng cảm biến áp suất lốp khi đưa vào thị trường Việt Nam. Nhằm mục đích giảm giá bán xe để phù hợp với phần lớn thu nhập của người dân Việt Nam. Do những nhu cầu về kiểm tra, theo dõi và bảo vệ lốp mà rất nhiều tài xế đã chủ động trang bị thêm cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô. Thiết bị công nghệ này có tác dụng theo dõi áp suất lốp chính xác và giúp người lái xe quan sát dễ dàng mà không cần dùng đến nhiều dụng cụ như trước đây.

Việc duy trì áp suất lốp vô cùng quan trọng đối với xe ô tô. Bởi lốp non hay căng đều rất nguy hiểm với người lái xe. Lốp bị ăn mòn nhanh hơn, đối mặt với nguy hiểm hơn khi người lái xe không phát hiện kịp thời sự thay đổi áp suất lốp.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp giúp cho người tài xế luôn duy trì áp suất lốp đạt chuẩn cho xe, nhờ đó xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Cảm biến áp suất lốp TPMS còn đảm bảo sự an toàn cho người lái xe, bởi chức năng cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn. Từ đó, kịp thời khắc phục những vấn đề về lốp nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ

Thiết kế nhỏ gọn, zin theo xe

Cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ bao gồm 4 van cảm biến và 1 màn hình hiển thị. Trong đó, van cảm biến được gắn vào 4 bánh xe vô cùng thuận tiện. Cùng màn hình hiển thị có kích thước vô cùng nhỏ gọn, vừa khít với lỗ chờ của xe.  Thông số hiển thị trên màn hình vô cùng sắc nét, rõ ràng, dễ quan sát.

Thiết bị phù hợp với các xe có cổng chờ như: Honda, Toyota, Mitsubishi.

Áp suất lốp được cập nhật liên tục

Cảm biến áp suất lốp có tác dụng theo dõi áp suất lốp trong từng bánh xe. Mọi sự thay đổi về áp suất lốp đều được thiết bị tiếp nhận, hiển thị và cảnh báo khi cần thiết. Khi lốp xe gặp vấn đề, người lái xe cũng được cảnh báo để xử lý kịp thời.

Tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh

Khi đang lưu thông trên đường, các tài xế thường tập trung vào việc quan sát hơn là các chi tiết khác trên xe.

Nhờ sự nhạy bén và nguyên lý hoạt động thông minh, khi áp suất lốp không đảm bảo an toàn, hệ thống áp suất lốp sẽ cảnh báo bằng cả âm thanh và nháy nháy sáng trên màn hình để người lái xe phát hiện ngay tức thì.

Cảm biến áp suất lốp sử dụng chip của Đức- Pin của Nhật bản

Có thể thấy, cảm biến áp suất lốp là phụ kiện vô cùng quan trọng không thể thiếu cho xe ô tô. Các tài xế nên chủa động bảo vệ an toàn cho bằng trang bị cảm biến áp suất lốp cho xế yêu của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau, để yên tâm lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp với xe, các bác hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn chi tiết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: