icon icon icon

Ưu điểm của Cảm biến áp suất lốp theo xe

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/11/2020

Cảm biến áp suất theo xe đang là xu hướng lắp đặt cảm biến cho ô tô hiện nay. Bởi hệ thống này vô cùng hiện đại, thông minh, lắp đặt thuận tiện và cho thông số hiển thị trực tiếp lên bảng đồng hồ của xe. Vậy ưu điểm của cảm biến áp suất lốp theo xe là gì? Những dòng xe nào lắp được thiết bị hiện đại này? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-1

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp

Hiển thị áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp theo xe giúp kiểm tra, theo dõi áp suất của từng bánh xe. Do đó, người lái xe không cần phải sử dụng các phương pháp truyền thống để đo áp suất lốp trước khi đi. Hệ thống cảm biến này hiển thị chính xác áp suất lốp, giúp người lái xe kiểm soát lốp hiệu quả hơn và chủ động điều chỉnh áp suất khi cần thiết.

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-2

Cảnh báo khi áp suất lốp không an toàn

Do tác động từ yếu tố bên ngoài mà áp suất lốp có thể bị tăng lên hoặc giảm xuống đột ngột. Khi áp suất không đạt chuẩn, hệ thống cảm biến áp suất lốp sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo giúp người lái xe kịp thời nhận biết và khắc phục.

Cảm biến áp suất lốp lắp được cho những xe nào?

cam-bien-ap-suat-lop-theo-xe-3

Có thể thấy, cảm biến áp suất lốp theo xe là món đồ hiện đại, cao cấp không thể bỏ qua cho xe ô tô. Bác nào đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi sang trọng, đẳng cấp thì hãy nhanh chóng trang bị thiết bị này cho xế yêu của mình. Để được tư vấn chi tiết về cảm biến áp suất lốp, hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được hỗ trợ cụ thể, chính xác nhất.

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: