icon icon icon

Van cảm biến áp suất lốp SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 05/04/2022

Van cảm biến áp suất lốp SKYAUTO

1. Mua van cảm biến áp suất lốp ở đâu?

Công ty TNHH SKYAUTO VIỆT NAM  đơn vị nhập khẩu và vân phối Cảm biến áp suất lốp lớn nhất việt nam, cho nên chúng tôi luôn có chế độ hẫu mãi cực kỳ chuyên nghiệp. Có thể trên thị trường có vô vàn cảm biến áp suất lốp đang bán tại thị trường, nhưng khi khách hàng muốn mua lẻ van cảm biến hoặc màn cảm biến thì sẽ không thể mua được, mà phải mua cả bộ, với chúng tôi chúng tôi luôn bán tất cả các phụ kiện rời để phục vụ khách hàng cho vấn đề bảo hành, vì chúng tôi nhập hàng trực tiếp tại nhà máy nên chúng tôi luôn cung cấp hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất. có thể đầu tiên mức đầu tư cao hơn so với những loại cảm biến áp suất lốp bán tại thị trường, tuy nhiên theo thời gian sử dụng có hỏng bất kỳ phụ kiện nào đều được mua và thay thế nó, tính về lâu dài thì sản phẩm vô cùng hữu ích và chi phí lại vô cùng hợp lý.

2. Hiện nay cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất hiện nay

Như đã nói ở trên cảm biến áp suất lốp tốt nhất hiện nay là cảm biến được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, và được cung cấp bởi Công ty TNHH SKYAUTO VIỆT NAM. Với kinh nghiệm cung cấp trên thị trường 10 năm. Chúng tôi hiểu được khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng và chế độ hậu mãi. chúng tôi đã luôn chú tâm đến vấn đề chất lượng và chế độ hậu mãi để phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp.

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp SKYAUTO- Chất lượng đã được khẳng định trên thị trường việt nam

3. Có cần thiết phải lắp cảm biến áp suất lốp không

 Việc lắp cảm biến áp suất lốp là sự cần thiết vì nó liên quan đến an toàn của chủ xe, vì mỗi khi đi trên đường lốp luôn là yếu tố tiềm ẩn đến tai nạn giao thông. Lắp cảm biến áp suất lốp không ảnh hưởng đến tính năng hay bất kỳ vấn đề gì của xe ô tô.

4. Lắp cảm biến áp suất lốp có lâu không?

  Lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ cần thay 4 van cảm biến vào 4 lốp và lắp màn hiển thị tùy thuộc vào các Model khác nhau, trong đó Model hện nay SKYAUTO cung cấp gồm: TN408, TN501, TN505, TN601, TN600, TN600S, S100, SH21, SN21, SK21 

toàn bộ cảm biến áp suất lốp SKYAUTO được thiết kế riêng cho thị trường việt nam, với Chip nhập khẩu ở Đức, Pin nhập khẩu tại Nhật bản. theo thiêu chuẩn quốc tế.

Lắp đặt thi công cảm biến áp suất lốp cực kỳ đơn giản.

>>> Xem chi tiết: Hướng dẫn đảo van cảm biến áp suất lốp theo xe

SKYAUTO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất xe ô tô

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bản đồ chỉ đường đến Skyauto Việt Nam: MAP

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988 470 212

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589

 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms Skyauto
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: