icon icon icon

Vì sao nên lắp cảm biến áp suất lốp lập trình

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 19/08/2020

Sự ra đời của cảm biến áp suất lốp lập trình

Dường như bác tài nào cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hơi, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, tính năng an toàn. So với những chiếc thông thường, thì xe hơi được trang bị Full Option có giá thành khá cao. Bởi vậy mà khi vào thị trường Việt Nam, nhà sản xuất đã nghiên cứu loại bỏ đi một số tính năng của xe để hạ giá thành sản phẩm. Trong đó, có cả hệ thống cảm biến áp suất lốp. Tuy nhiên, ở những dòng xe sang, hiện đại, các phụ kiện vẫn được bảo toàn nguyên vẹn.

cam-bien-ap-suat-lop-lap-trinh-1

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, cảm biến áp suất lốp vẫn được trang bị ở các dòng xe sang như: BMW, Land Rover, Audi, Mercedes, Lamborghini, Bentley, Lancia, Ferrari, Lexus, Acura, Aston Martin, Mini, Infiniti, Rolls-Royce, Maserati, Maybach, Cadilla, Chevrolet, Porsche, Renault, Subaru, Lexus, Toyota, Nissan, Honda, Kia, Hyundai, Mazda, Ford, Mitsubishi, Peugeot, Daewoo, Volvo, VW,…

Hệ thống cảm biến áp suất lốp có tuổi thọ pin nhất định. Nên sau một thời gian sử dụng, chúng hoàn toàn có thể hết pin hoặc xảy ra sự cố. Lúc này, các tài xế lái xe cần lựa chọn loại van cảm biến tương thích với hệ thống van ban đầu của xe. Để thay thế phụ kiện này cho xe, thông thường các chủ xe sẽ phải đến trực tiếp hãng để lắp đặt. Điều này vừa mất thời gian, lại vừa tốn kém. Đó là lý do vì sao nhà sản xuất TPMS nổi tiếng Autel đã nghiên cứu và phát triển cảm biến áp suất lốp lập trình. Hay chính là cảm biến áp suất lốp nguyên bản theo xe. Nhờ đó, mà việc thay thế phụ kiện giờ đây trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Giới thiệu cảm biến áp suất lốp lập trình

Autel – nhà phân phối thiết bị chuẩn đoán ô tô hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc. Đây vốn là thương hiệu nổi tiếng, đi đầu trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị chuẩn đoán, sản phẩm công nghệ cao, thông minh cho xe ô tô. Trong số đó phải kể tới thiết bị cảm biến áp suất lốp, một trong những sản phẩm công nghệ thành công nhất của Autel. Dựa trên những nghiên cứu của mình, Autel đang cung cấp các sản phẩm, thiết bị cảm biến áp suất lốp cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

Autel đã nghiên cứu van cảm biến áp suất lốp có thể lắp đặt cho 98% xe nhập khẩu. Thiết bị này sở hữu đầy đủ những tính năng, công dụng như van cảm biến nguyên bản của xe.

cam-bien-ap-suat-lop-lap-trinh-2

cam-bien-ap-suat-lop-lap-trinh-3

Chức năng của cảm biến áp suất lốp lập trình

- Cảm biến có chức năng ghi lại, đo lường, đọc dữ liệu áp suất của lốp.

- Thông số áp suất, nhiệt độ lốp đảm bảo chính xác, rõ ràng.

- Tuổi thọ pin cao.

- Lắp đặt phù hợp cho đến 98% dòng xe nhập khẩu.

Thiết bị lập trình van cảm biến Autel MAXITPMS TS601

Khi thay van mới cho xe thì tại vị trí đó, van cảm biến mới không thể tự động đọc dữ liệu, tương thích với hệ thống cảm biến có sẵn cho xe. Nên cần có công cụ lập trình van cảm biến Autel MAXITPMS TS601. Thiết bị này có tác dụng dò tần số, kích hoạt để van cảm biến tương thích với tần số của xe. Ngoài ra, MAXITPMS TS601 còn có tính năng kết nối ECU TPMS, ghi mã cảm biến và đổi vị trí cảm biến.

cam-bien-ap-suat-lop-lap-trinh-4

Lắp cảm biến áp suất lập trình ở đâu tốt?

Hiện nay, cảm biến áp suất lốp lập trình chính hãng, chất lượng cao đang được cung cấp tại Skyauto. Skyauto nói “Không” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đến từ Skyauto luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Cùng với đó là thái độ nhân viên tận tâm, nhiệt tình tư vấn, phục vụ khách hàng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bác hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: