icon icon icon

Vì sao nên lựa chọn Sản phẩm của Skyauto Việt Nam

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 11/12/2020

Trong thời buổi ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế cũng ngày càng lớn mạnh. Nên số lượng người dân Việt Nam sở hữu ô tô cũng nhiều lên một cách đáng kể. Đây cũng chính là động lực khiến cho lĩnh vực phụ kiện ô tô cũng được quan tâm hơn.

Với mong muốn mang đến cho người lái xe những công cụ thông minh, tiện ích, hỗ trợ lái xe an toàn hơn. Skyauto Việt Nam đã và đang cung cấp các phụ kiện xe hơi chất lượng cao và an toàn với người sử dụng.

Vì sao nên chọn thương hiệu Skyauto?

1. Thương hiệu uy tín

Khẳng định trên thị trường trong suốt 5 năm qua, các sản phẩm mang thương hiệu Skyauto ngày được đón nhận rộng rãi trên thị trường. Cùng với đó, sản phẩm mà Skyauto được sản xuất từ nhà máy đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, dây truyền sản xuất hiện đại, thông minh. Cùng với đó, Skyauto luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để cung cấp cho khách hàng.

2. Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm của Skyauto đang được phân phối rộng khắp cả nước và trở thành thương hiệu uy tín trong tâm trí của khách hàng. Chất lượng vẫn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng tại Skyauto. Không chỉ vậy, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra bất kỳ sự cố gì, các tài xế có thể liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được hỗ trợ, tư vấn chính xác nhất.

3. Dịch vụ bảo hành

Hầu hết các phụ kiện công nghệ tại Skyauto đều có thời gian bảo hành tương đối dài. Đặc biệt, sẵn sàng “1 đổi 1” cho những sản phẩm gặp phải lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Con người luôn là yếu tố quan trong nhất trong việc tạo nên một sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao. Vì vậy, Skyauto đã tập trung vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Đến với Skyauto, khách hàng sẽ được gặp những con người năng động, sáng tạo, nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục vụ.

Cùng với đó, Skyauto luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng cải thiện và vươn cao mình hơn.

5. Một số sản phẩm chính của Skyauto

- Cảm biến áp suất lốp – TPMS

- Camera ô tô: camera hành trình, camera lùi, camera 360, camera cập lề

- Hiển thị tốc độ trên kính lái – HUD

- Đèn ô tô: đèn Led, đèn Bi xenon, đèn gầm, đèn cảnh báo,…

- Màn hình ô tô, loa ô tô

- Đề nổ từ xa Start Stop, Mykey,…

- Các tiện ích khác: nước hoa ô tô, brembo, dán phim cách nhiệt,…

Hiện nay, không khó khăn để tìm kiếm sản phẩm mang thương hiệu Skyauto ở khắp các Showroom, đại lý lớn trên toàn quốc. Mặc dù giá thành sản phẩm của Skyauto có thể cao hơn một số nơi mua bán khác. Nhưng đến với Skyauto, khách hàng chắc chắn nhận được sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn và lựa chọn phụ kiện thông minh, hữu ích và phù hợp nhất cho xế yêu của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: