icon icon icon

Xe Nissan bắt buộc phải có phụ kiện ô tô gì?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 29/12/2020

Những chiếc xe Nisan hiện đại, cao cấp mặc dù đã trang bị đầy đủ những tính năng an toàn cơ bản nhất nhưng vẫn là chưa đủ. Một trong những trường hợp nguy hiểm mà hầu hết người lái xe đều mắc phải là chạy xe khi áp suất lốp không đạt chuẩn. Vì vậy cảm biến áp suất lốp được cho là phụ kiện ô tô cần thiết cho những xe Nissan.

Cảm biến áp suất lốp cho xe Nisan có tác dụng gì?

Hiển thị áp suất lốp

TPMS cho xe Nissan là thiết bị theo dõi áp suất lốp trực tiếp, bao gồm 4 van cảm biến lắp bên trong lốp xe và 01 bộ thu tín hiệu. Các van cảm biến áp sẽ có nhiệm vụ đo lường áp suất lốp và gửi tín hiệu qua bộ thu. Bộ thu dữ liệu sẽ tiếp nhận thông tin từ van cảm biến, xử lý và hiển thị lên bảng đồng hồ của xe.

Với tính năng hiển thị áp suất lốp, các tài xế sẽ dễ dàng theo dõi được áp suất hiện tại của lốp. Và nếu nhận thấy chúng không an toàn thì các tài xế cũng sẽ chủ động điều chỉnh sao phù hợp.

Cảnh báo khi cần thiết

Cảm biến áp suất lốp cho xe Nissan sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi thấy áp suất lốp không đạt chuẩn. Khi đó, dù các tài xế đang tập trung lái xe không thể phát hiện ra lốp gặp vấn đề thì sẽ được cảnh báo kịp thời. Từ đó, tìm cách xử lý nhanh chóng và an toàn nhất.

Cảm biến áp suất lốp Nissan loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau khiến các tài xế không khỏi hoang mang. Một trong những loại cảm biến áp suất lốp cho xe Nissan đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đó là cảm biến áp suất lốp SN21, mang thương hiệu Skyauto Việt Nam.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp SN21:

- Thiết kế đơn giản: bao gồm 4 van cảm biến tương ứng với 4 bánh và 01 bộ thu dữ liệu.

- Lắp đặt zin theo xe, không nối đấu dây, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

- Hiển thị thông số trực tiếp lên bảng điều khiển của xe

- Nâng cao tính thẩm mỹ cho xe

- Tính năng thông minh tiện ích

Có rất nhiều vụ tai nạn giao thông thảm khốc diễn ra trên đường chỉ vì không người tài xế không nắm rõ áp suất hiện tại của lốp. Vì vậy, hãy chủ động bảo vệ xe, cũng như bảo vệ chính mình bằng cách trang bị ngay thiết bị cảm biến áp suất lốp SN21 cho xe Nissan của mình. Liên hệ trực tiếp Skyauto để được tư vấn về thiết bị hỗ trợ thông minh này.

>>> Tham khảo: Lý do ô tô cần có cảm biến áp suất lốp 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: