icon icon icon

Xe ô tô nhập khẩu hỏng cảm biến áp suất lốp mua ở đâu?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 25/11/2020

Nhằm mục đích nâng cao tính an toàn cho xe hơi khi tham gia giao thông mà một số dòng xe nhập khẩu đều được trang bị hệ thống cảm biến áp suất lốp. Cảm biến áp suất lốp có tác dụng giám sát tình trạng lốp xe mọi lúc, mọi nơi. Cũng nhờ thiết bị này mà người lái xe kịp thời phát hiện khi lốp gặp sự cố, tránh trường hợp lốp bị phá hủy nặng nề.

Hệ thống cảm biến áp suất lốp sau một thời gian sử dụng có thể hết pin hoặc xảy ra lỗi. Khi đó, người sử dụng cần phải thay van mới cho chúng để tiếp tục sử dụng. Với những dòng xe được trang bị sẵn cảm biến áp suất lốp thì khi thay thế phải sử dụng van cảm biến lập trình để tương thích với hệ thống nguyên bản của xe.

Van cảm biến áp suất lốp lập trình có 2 loại là: MX-SENSOR VAN METALMX-SENSOR VAN RUBBER. Hai loại van cảm biến này đều cho phép nhận được 2 tần số là 315MHz và 433 MHz.

Ưu điểm của van cảm biến lập trình

- Thiết kế thông minh, hiện đại

- Đọc thông số trên lốp một cách chính xác

- Độ bền cao

- Tương thích đến 98% dòng xe nhập khẩu.

- Thương hiệu: Autel

Tuy nhiên sau khi thay van cảm biến, thiết bị này chưa thể kết nối và đọc dữ liệu của xe. Lúc này, người lắp đặt cần phải sử dụng máy kích để kích hoạt tần số của van phù hợp với tần số của xe.

Sau khi kích hoạt, van cảm biến hoàn toàn có thể dễ dàng đọc thông số của xe và hiển thị thông số như ban đầu.

Mua van cảm biến áp suất lập trình ở đâu?

Hiện nay, không có nhiều cơ sở cung cấp cảm biến áp suất lập trình. Do đó, khi mua hàng, các tài xế cần chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Một trong những địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp hàng đầu tại Việt NamSkyauto. Các tài xế có thể lắp đặt, thay van cảm biến áp suất lốp lập trình ngay tại Skyauto. Sản phẩm tại Skyauto cam kết chất lượng cao, chuẩn thương hiệu Autel. Ngoài ra, Skyauto còn cung cấp các sản phẩm cảm biến áp suất lốp zin theo xe, phù hợp cho nhiều dòng xe khác nhau. Để được tư vấn lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô, các tài xế hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất.

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: