icon icon icon

Xu hướng cảm biến áp suất lốp 2021

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 24/12/2020

Một chiếc xe sang trọng chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh. Trang bị phụ kiện ô tô không chỉ làm tăng tính an toàn cho xe mà còn giúp xe trở nên tiện ích hơn. Cảm biến áp suất lốp là một trong những phụ kiện không thể bỏ qua cho xe ô tô. Trong năm 2021, thiết bị này có những thay đổi như thế nào? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cam-bien-ap-suat-lop-2021-1

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Cảm biến áp suất lốp – TPMS là thiết bị nhỏ được gắn trong lốp xe ô tô, dùng để giám sát áp suất lốp của xe. Thông thường để đo áp suất lốp, các tài xế cần phải dùng đến các dụng cụ chuyên dụng tương đối mất thời gian. Nên rất nhiều tài xế đã bỏ qua thói quen trước khi khởi hành. Điều này vô cùng nguy hiểm, vì nếu áp suất lốp không đạt chuẩn sẽ khiến xe tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn và mất an toàn. Do đó, lắp đặt cảm biến áp suất lốp chính là khắc phục điều này.

Thiết bị TPMS giúp người lái xe dễ dàng theo dõi được tình trạng hiện tại của lốp. vì vậy, nếu lốp quá căn hay quá non cũng được các tài xế phát hiện dễ dàng và khắc phục sao cho kịp thời.

Ngoài ra, nếu xe đang chạy trên đường mà đột nhiên bị thủng lốp, áp suất lốp nằm ngoài giới hạn an toàn thì hệ thống TPMS sẽ lập tức cảnh báo tới người lái xe. Khi đó, người lái xe sẽ nhận biết kịp thời và tìm phương án khắc phục sao cho an toàn.

Các thiết bị cảm biến áp suất lốp có cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện. Do đó, các tài xế hoàn toàn yên tâm khi trang bị chúng cho xế yêu của mình.

cam-bien-ap-suat-lop-2021-2

Xu hướng cảm biến áp suất lốp 2021

1. Cảm biến áp suất lốp theo xe

Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế là những gì mà cảm biến áp suất lốp theo xe mang lại. Thiết bị này cho thông số hiển thị trực tiếp lên màn hình ODO, không khác gì một thiết bị có sẵn, nguyên bản của xe.

Đây được coi là thiết bị được nâng cấp hoàn thiện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bởi cấu tạo sản phẩm cho đến cách lắp đặt, hình thức hiển thị đều tối ưu nhằm mục đích mang đến giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

cam-bien-ap-suat-lop-2021-3

2. Cảm biến áp suất lốp cổng chờ

Tận dụng vị trí lỗ chờ ở một số dòng xe, cảm biến áp suất lốp gắn cổng chờ đã được nghiên cứu và phát triển. Kích thước nhỏ gọn, lắp đặt thuận tiện, sử dụng an toàn là những gì mà cảm biến cổng chờ mang lại.

Thiết bị này phù hợp cho những dòng có thiết kế lỗ chờ, như: Honda, Mitsubishi, Toyota,…

Rất nhiều tài xế sở hữu xe ô tô yêu thích dòng sản phẩm này bởi sự tiện nghi, tiện ích và kiểu dáng của chúng.

cam-bien-ap-suat-lop-2021-4

3. Cảm biến cài cửa gió

Hiển thị áp suất mà không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe là những gì người ta thấy được ở cảm biến áp suất lốp cài cửa gió. Thiết bị này hiển thị thông số lên 1 màn hình nhỏ và thường được gắn trên kính lái để các tài xế tiện theo dõi. Phụ kiện công nghệ này có kích thước vô cùng gọn gàng và không làm ảnh hưởng đến việc quan sát đường đi của các tài xế.

cam-bien-ap-suat-lop-2021-5

Đây là 3 loại cảm biến áp suất lốp được cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay, vừa mang đến tín năng an toàn mà vẫn đảm bảo tính an toàn cho xe ô tô. Các thiết bị này hiện đang được phân phối tại Skyauto, đảm bảo về chất lượng, hấp dẫn về giá thành. Để lựa chọn 1 thiết bị cảm biến áp suất lốp ưng ý nhất, các tài xế hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tham khảo: Nơi bán van cảm biến áp suất lốp uy tín

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp tpms tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: