Cảm biến áp suất lốp 2021 có gì nổi bật?

Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện ô tô đang được quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thiết kế hiện đại, tính năng thông minh, cảm biến áp suất lốp đang dần chinh phục được sự hài lòng của các tài xế lái xe. Trong năm 2021, cảm biến áp suất lốp có gì nổi bật? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

TPMS là gì? Thiết bị TPMS có ý nhĩa như thế nào đối với xe ô tô

TPMS là hệ thống cảm biến áp suất lốp, có vai trò theo dõi, giám sát lốp xe. Đồng thời phát hiện nhanh chóng những vấn đề liên quan đến lốp. Ở các dòng xe hơi sáng trọng đều được lắp đặt hệ thống TPMS như một trang bị bắt buộc.

Xem thêm

Có nên đầu tư thiết bị cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô

Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện ô tô dang rất được yêu thích và được nhiều tái xế lái xe tin dùng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người hoài nghi về tính năng, công dụng của thiết bị này. Để biết được có nên đầu tư thiết bị cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô hay không? Các tài xế hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây.

Xem thêm

Thiết bị quan trọng cần có trên xe ô tô

Phụ kiện ô tô không chỉ đơn giản là món đồ làm tăng thêm tiện ích cho xe hơi, mà chúng còn có tác dụng hỗ trợ người lái xe. Trong đó, Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện vô cùng hữu ích trong việc phát hiện ra những thay đối bất thường của lốp. Thiết bị nhằm nâng cao tính an toàn của xe khi tham gia giao thông.

Xem thêm

6 lưu ý quan trọng khi mua cảm biến áp suất lốp

Hệ thống cảm biến áp suất lốp (TPMS) không chỉ có tác dụng hiển thị thông số mà còn cảnh báo khi áp suất trong một hoặc nhiều lốp không an toàn. Đây dường như là một tính năng an toàn rất cần thiết cho xe ô tô. Vì vậy rất nhiều tài xế đã nhanh chóng trang bị ngay hệ thống TPMS cho xe của mình.

Xem thêm