icon icon icon

Các tài xế đang lãng phí tiền mặt vì chưa biết đến thiết bị TPMS

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/12/2020

Cảm biến áp suất lốp (TPMS) là thiết bị an toàn phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có những tài xế lái xe chưa biết đến thiết bị thông minh này. TPMS là gì? Lợi ích của TPMS đối với xe ô tô là gì? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cam-bien-ap-suat-lop-1

TPMS là gì?

TPMS là thiết bị giám sát lốp xe ô tô, có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng thuận tiện. Do đó, đây chính là xu hướng trang bị thêm cho xe hơi hiện nay. Trang bị cảm biến áp suất lốp là cách mà các tài xế lái xe kiểm soát lốp xe một chính dễ dàng, chính xác hơn. Tất cả dữ liệu của lốp xe đều hiển thị trực tiếp lên bảng điều khiển của xe, giúp các tài xế thuận lợi theo dõi.

cam-bien-ap-suat-lop-2

Lợi ích của TPMS đối với xe ô tô

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp các tài xế chỉ cần bỏ ra khoản đầu tư nhỏ nhưng lại nhận được rất nhiều lợi ích. Trước hết là sự an toàn, TPMS giúp các tài xế dễ dàng theo dõi lốp hơn. Và nếu lốp gặp phải bất kỳ dấu hiệu gì bất thường cũng sẽ được phát hiện kịp thời để điều chỉnh lại sao cho phù hợp.

Thử tưởng tượng, khi xe của bạn không có cảm biến áp suất lốp, khi xe chạy trên đường mà đột nhiên va phải đinh xì lốp, nhưng mà bạn lại không hề hay biết. Đến khi phát hiện ra thì lốp đã bị hư hỏng nặng nề, buộc phải thay lốp mới cho xe, ngay cả khi lốp xe vẫn còn khá mới. Chi phí cho việc thay lốp không hề rẻ, vì vậy trang bị TPMS chính là tiết kiệm chi phí vô cùng lớn.

Không chỉ vậy, xe chạy với áp suất không đạt chuẩn cũng khiến cho xe tiêu hao năng lượng nhiều hơn.

Có thể thấy, việc trang bị cảm biến áp suất lốp không chỉ nâng cao tính an toàn cho xe mà còn tiết kiệm hơn cho các tài xế.

cam-bien-ap-suat-lop-3

Lắp cảm biến áp suất lốp ở đâu tốt?

Hiện nay, không khó khăn để lắp đặt 1 bộ cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô. Tuy nhiên, các tài xế cần chú ý lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng để không gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Để không phải lo lắng khi mua hàng, các tài xế hãy lựa chọn TPMS Skyauto để lắp đặt cho xe của mình. Vì sao nên chọn thương hiệu Skyauto:

- Sản phẩm uy tín, chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật

- Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau

- Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, an toàn trong quá trình sử dụng

- Thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ “1 đổi 1” nếu gặp phải lỗi từ nhà sản xuất.

- Giá cả hấp dẫn

cam-bien-ap-suat-lop-4

>>> Tham khảo: Xu hướng cảm biến áp suất lốp 2021

Các tài xế mong muốn lắp đặt cảm biến áp suất lốp uy tín, chất lượng hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: