icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp dành cho xe Toyota

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/03/2021

Cảm biến áp suất lốp là một trong những phụ kiện cần có cho xe ô tô. Đây vốn là trang bị có sẵn trên xe ô tô. Tuy nhiên, một số dòng xe đã bị nhà sản xuất cắt bỏ để giảm giá thành cho xe. Hiện nay các tài xế dễ dàng tìm kiếm và trang bị chúng cho xế yêu của mình. Đối với xe Toyota cũng vậy, cảm biến áp suất lốp cho dòng xe hiện đại này đang được cung cấp rất nhiều trên thị tường. Các tài xế hãy tìm hiều về đặc điểm của thiết bị này ngay sau đây.

Cảm biến áp suất lốp gắn cổng chờ cho xe Toyota là phát minh vô cùng thông minh, là bước đột phá về công nghệ trong lĩnh vực phụ kiện ô tô. Thiết bị có cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn này những lại vô cùng hữu ích trong việc nâng cao hiệu quả bảo vệ lốp xe, kịp thời những vấn đề mà lốp mắc phải khi chạy trên đường.

Các tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp Toyota

- Theo dõi áp suất và nhiệt độ lốp mọi lúc, mọi nơi

- Màn hình hiển thị dễ nhìn, dễ hiểu.

- Màn hình cảm biến áp suất lốp chính hãng toyota có thể điều chỉnh, cài đăth bằng cách nhấn nút.

- Display hiển thị các lốp là không bình thường.

- Chức năng cảnh báo thông minh bao gồm áp suất thấp, áp suất cao, rò rỉ, báo động nhiệt độ cao.

- Cảnh báo bằng âm thanh tiếng bíp và màn hình nhấp nháy ánh sáng màu đỏ.

- Cảm biến áp suất lốp gắn trong pin thay đổi.

- Thông báo áp suất của 4 lốp cùng 1 lúc, các đơn vị tính áp suất được sử dụng BAR và PSI.

- Sử dụng 4 van cảm biến trong được ký hiệu đánh số của từng bánh, cài đặt dễ dàng.

- Màn hình hiển thị đơn giản, khi cảnh báo áp suất thay đổi chuông cảnh báo và đèn nhấp nháy thay đổi màu sắc được truyền đến cho người điều khiển.

- Truyền tín hiệu bằng sóng vô tuyến tần số hoạt động là 433.92MHz, thông báo áp suất lốp cho người điều khiển một cách chính xác nhất.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp dành cho xe Toyota

- Cách lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS chính hãng Toyota van gắn trong cần tháo lốp cân bằng động.

- Màn hình hiển thị đơn giản, khi cảnh báo áp suất thay đổi chuông cảnh báo và đèn nhấp nháy thay đổi màu sắc được truyền đến cho người điều khiển.

- Thông báo áp suất lốp cho người điều khiển một cách chính xác nhất.

Lưu ý khi sử dụng cảm biến áp suất lốp cho xe Toyota

- Khi thiết bị phát tín hiệu cảnh báo xe có nhiệt độ cao, người lái xe cần dừng xe để làm mát. Tránh phanh hoặc lốp vì có thể gặp vấn đề nghiêm trọng.

- Khi cảm biến áp suất lốp báo áp suất cao hãy chú ý giảm hơi lốp, khi áp suất lốp thấp nên bơm khí cho bánh để đảm bảo an toàn.

- Chú ý kiểm tra dữ liệu lốp xe khi lái xe

- Ngoài ra, các tài xế cần chú ý cần mua cảm biến ở những địa chỉ uy tín và chất lượng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ra những rắc rồi cho người lái xe.

Bác nào đang sở hữu một chiếc xe hơi Toyota sang trọng, cao cấp, hiện đại thì hãy nhanh tay trang bị cảm biến áp suất lốp để đảm bảo an toàn cho mình và xe. Để được mua hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, các tài xế hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Tham khảo: Skyauto và hành trình đưa cảm biến áp suất lốp đến với tài xế Việt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: