icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp lập trình có gì khác biệt?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 03/12/2020

Hiện nay, cảm biến áp suất lốp không còn là từ ngữ xa lạ đối với các tài xế lái xe. Thiết bị an tòan giúp người lái xe cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi di chuyển trên đường. Tuy nhiên, vẫn còn chưa nhiều tài xế chưa biết cảm biến áp suất lốp lập trình. Vậy đây là thiết bị như thế nào? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cam-bien-ap-suat-lop-lap-trinh-1

Cảm biến áp suất lốp lập trình là gì?

Cảm biến áp suất lốp – TPMS là thiết bị an toàn bắt buộc phải có trên xe ô tô ở các nước Phương Tây. Tuy nhiên, khi nhập khẩu vào nước ta, thì thiết bị hỗ trợ này chỉ được giữ lại ở những dòng xe cao cấp, sang trọng.

Một số dòng xe được trang bị cảm biến áp suất lốp như: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover, Lamborghini, Ferrari, Lexus, Bentley, Lancia, Acura, Rolls-Royce, Maserati, Aston Martin, Mini, Infiniti, Chevrolet, Maybach, Cadilla, Porsche, Renault, Subaru, Toyota, Kia, Hyundai, Nissan, Honda, Mazda, Ford, Mitsubishi, Peugeot, Daewoo, Volvo, VW,…

Thông thường khi cần thay thế cảm biến áp suất lốp, buộc các tài xế phải mang xe đến trực tiếp showroom hãng. Quá trình này khá mất thời gian và tốn kém cho các chủ xe ô tô. Vì vậy, nhà sản xuất cảm biến áp suất lốp Autel hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và phát triển cảm biến áp suất lốp lập trình, tương thích đến 98% dòng xe nhập khẩu. Bởi lẽ, với những dòng xe này nếu thay bằng van cảm biến thường sẽ không thể kết nối được với dữ liệu của xe và hiển thị thông số như ban đầu.

cam-bien-ap-suat-lop-lap-trinh-2

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp lập trình

- Tương thích đến 99% các dòng xe nhập khẩu

- Đo được các tần số là 315MHz và 433 MHz

- Đo áp suất lốp chính xác

- Hoạt đông bền bỉ, ổn định trong thời gian dài

- Thiết kế thông minh, hiện đại

Tuy nhiên, van khi được thay thế sẽ chưa thể kết nối và đọc dữ liệu từ xe. Mà lúc này, người lắp đặt cần phải sử dụng máy kích để thiết lập tần số của van mới tương ứng với tần số của van trước đó.

cam-bien-ap-suat-lop-lap-trinh-3

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp lập trình ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cảm biến áp suất lốp lập trình chính hãng, chất lượng thì hãy đến ngay với Skyauto.

Skyauto là cơ sở cung cấp cảm biến áp suất lốp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với mọi dòng xe của các bác. Mọi thắc mắc về cảm biến áp suất lốp ô tô xin liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tham khảo: Xe ô tô nhập khẩu hỏng van cảm biến áp suất lốp mua ở đâu?

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: