icon icon icon

Cốp điện ô tô nào tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/06/2023

Cốp điện ô tô nào tốt nhất hiện nay.

CỐP ĐIỆN Ô TÔ CAO CẤP TỐT NHẤT HIỆN NAY MODEL SKT9

       Trên thị trường đủ thương hiệu mẫu mã không biết sản phẩm nào tốt, chất lượng thương hiệu nào được đánh giá cao. Qua tìm hiểu phân tích đánh giá, với 10 năm làm trong ngành nội thất ô tô, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất trên thị trường. SKYAUTO Việt Nam luôn tìm kiếm những nhà máy có giải pháp và phòng nghiên cứu R&D để đưa ra những đầu bài cho những sản phẩm tương thích với thị trường Việt Nam.

     Hiện tại thương hiệu cốp điện SKT9 đang được đánh giá là sản phẩm Top đầu tại thị trường Việt Nam.

    Tại sao lại được đánh giá là tốt đầu, bởi mỗi sản phẩm đều có mục tiêu và được thiết kế ở phân khúc mục tiêu khác nhau. SKT9 là sản phẩm luôn được đánh giá cao với thiết kế sản phẩm và độ hoàn thiện sản phẩm.

Vậy cốp điện tốt cần hiểu như thế nào?

     Cốp điện tốt cần cấu thành ở nhiều phụ kiện để tạo nên một sản phẩm chất lượng cao, hoạt động hiệu quả, ổn định, tuổi thọ dài, đặc biệt không hỏng hóc ít sự cố, bền bỉ cùng thời gian. điều quan trọng là zin theo xe như lắp ráp từ nhà máy.

Hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, ổn định, do vậy các vật liệu cũng như bảng điều khiển cần phải thiết kế với những linh phụ kiện chất lượng.

Được thiết kể bởi rất nhiều chi tiết, trong đó từ những chi tiết lớn đến chi tiết nhỏ đều phải ăn khớp đồng bộ, chất lượng đảm bảo yêu cầu, để từng bộ phận hoạt động tốt êm ái, tuổi thọ cao.

Với thanh chống- Ti điện được thiết kế với thép không rỉ, đảm bảo độ cừng độ bền cực kỳ tốt bởi vì cốp điện thường nặng, hoạt động thường xuyên, nếu không đảm bảo hoạt động hiểu quả thì sẽ khó mà nâng được cốp lên, đặc biệt khi xe đỗ ở rốc hoặc nơi có độ nghiêng.

Cốp điện ô tô cao cấp SKT9 Được công ty TNHH Skyauto Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, đã được khẳng định trên thị trường và được lắp đặt nhiều, được các đại lý trên toàn quốc sử dụng để lắp đặt cho khách hàng, được khách hàng review đánh giá cao, uy tín và thương hiệu sản phẩm luôn là niềm tin để khách hàng yên tâm.

Những tính năng của cốp điện luộn được tích hợp zin theo xe như:

  • Nút nhấn trên cốp điện để mở cốp bằng nút nhấn
  • Nút nhân trên phía lía xe để tài xế có thể mở cốp chủ động
  • Đặc biệt nút nhấn trên Remote để điều khiển từ xa.

Lưu ý: Khách hàng có thể bổ sung thêm tính năng Đá cốp cực kỳ hiện đại và tiện ích

Click: Cốp điện ô tô Thông minh SKT9 SKYAUTO

Có phòng thì nghiệm đánh giá sản phẩm, để đảm bảo phần cơ khí hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Sản phẩm được cấu thành bởi toàn bộ những phụ kiện như sau:

Lắp đặt và sử dụng đơn giản, là tiêu chỉ để lựa chọn đối với những xe SUV, điều này là cần thiết bởi vì khi có cốp điện thì lái xe rất thuận tiện thi tháo mở cốp, đặc biệt khi đang bê đồ mà không thể bỏ ra thì việc thêm 1 cốp điện ô tô thông minh là cần thiết và hữu ích...

2. Lắp đặt cốp điện ô tô có ảnh hưởng gì đến hệ thống điện không?

Việc lắp đặt cốp điện không hề ảnh hưởng đến bất kỳ hệ thống điện nào, sử dụng cầu chì nên rất an toàn.

Lắp đặt cần cẩn thận đúng quy trình để đảm bảo mọi linh phụ kiện được lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đảm bảo độ kín khít, an toàn sử dụng...

Sơ đồ kết nổi cốp điện với hệ thống điều khiển trung tâm.

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG SKYAUTO

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: