icon icon icon

Mua cảm biến áp suất lốp online ở đâu uy tín?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 04/03/2021

Nhằm đảm bảo an toàn cho xe ô tô mà số lượng người lắp cảm biến áp suất lốp ngày càng nhiều hơn. Cùng với đó, sự phát triển của ngành dịch vụ cũng giúp các tài xế dễ dàng mua bán ngay tại nhà. Mua cảm biến áp suất lốp online ở đâu uy tín? Các bác tài hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy.

Vì sao nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô?

Có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng giao thông xảy ra do nổ lốp trên đường, dẫn đến những thiệt hại về người và tài sản. Do đó, việc kiểm tra và bảo vệ lốp có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Trong đó, cảm biến áp suất lốp là thiết bị có vai trò rất quan trọng trong việc giúp người lái xe kiểm soát, theo dõi lốp một cách 1 nhất.

Cảm biến áp suất lốp cho thông số hiển thị chi tiết, chính xác, giúp người lái xe dễ dàng nắm bắt được tình trạng của lốp. Nếu lốp căng hay non thì các tài xế cũng chủ động điều chỉnh áp suất lốp sao cho an toàn.

Ngoài ra, khi đang chạy trên đường mà lốp xe va phải đinh hoặc vật nhọn dẫn đến thủng lốp, thì trên màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy sáng. Cùng với đó, hệ thống cảm biến áp suất lốp sẽ phát ra âm thanh cảnh báo để người lái xe phát hiện kịp thời và nhanh chóng khắc phục.

Có thể thấy rằng, cảm biến áp suất lốp rất quan trọng đối với xe ô tô. Thiết bị đảm bảo sự an toàn cho lốp xe và kịp thời phát hiện các vấn đề của lốp để tránh nguy hiểm có thể xảy ra.

Các loại cảm biến áp suất lốp hiện nay

Trên thị trường có 2 loại cảm biến áp suất lốp chính là: cảm biến van trongcảm biến van ngoài.

Cảm biến van trong

Được thiết kế bao gồm các van cảm biến gắn trong, có độ bền cao, chống chịu lực, chịu nhiệt tốt. Thiết bị này có tuổi thọ pin khá cao, trung bình từ 3 – 5 năm, nên các tài xế yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, quá trình lắp đặt tương đối phức tạp, cần có dụng cụ và kỹ thuật tay nghề cao.

Cảm biến van ngoài

Được lắp bên ngoài lốp, lắp đặt đơn giản tại nhà mà không cần mang xe đến trực tiếp gara. Cảm biến van ngoài có tuổi thọ trung bình 2 – 3 năm. Trong quá trình lắp đặt sản phẩm này, khi bơm lốp, cần phải có dụng cụ tháo mở van chuyện dụng, nên tương đối phức tạp.

Mua cảm biến áp suất lốp online ở đâu uy tín?

Việc mua bán online hiện nay không còn là điều xa lạ với các tài xế lái xe. Vì vậy, cũng có khá nhiều tài xế vì muốn mua được sản phẩm ưng ý nên đã quyết định đặt mua online. Đối với cảm biến áp suất lốp cũng như các món đồ công nghệ, trước khi đặt hàng các tài xế cần chú ý đến chi tiết sau: thương hiệu, giá cả, địa chỉ mua hàng, phản hồi của khách hàng.

Điều này sẽ không còn khó khăn nữa khi người lái xe lựa chọn sản phẩm tại Skyauto. Với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu, Skyauto cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, hiện nay, cảm biến áp suất lốp Skyauto đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các bác tài có thể đến trực tiếp các cửa hàng lốp hoặc showroom để mua và lắp đặt. Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, các tài xế hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Tham khảo: Lợi ích của việc lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: