icon icon icon

Mua phụ kiện cảm biến áp suất lốp ở đâu?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 17/11/2020

Cảm biến áp suất lốp ô tô là một trong những phụ kiện quan trọng, cần thiết cho xe ô tô. Phần lớn các tài xế hiện đang lắp đặt thiết bị cho xe để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, trung bình từ 3 – 5 năm, các bộ phận của thiết bị sẽ có dấu hiệu bị hết pin, bị hỏng hoặc bị lỗi. Khi đó, điều các tài xế cần làm là thay mới các phụ kiện rời cho bộ cảm biến áp suất lốp. Để biết mua phụ kiện cảm biến áp suất lốp ở đâu an toàn, uy tín, các bác hãy tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

mua-phu-kien-cam-bien-ap-suat-lop-o-dau-1

Các phụ kiện cảm biến áp suất lốp

1. Van cảm biến áp suất lốp

Trung bình tuổi thọ của van cảm biến áp suất lốp là 3 – 5 năm đối với van trong và 2 – 3 năm đối với van ngoài. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, việc van cảm biến bị hết pin hoặc bị lỗi là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, các tài xế có thể lựa chọn thay pin hoặc thay thế van mới cho xe. Cụ thể như sau:

Cách thay pin cảm biến áp suất lốp

Bước 1: Tháo nắp van cảm biến

Bước 2: Bỏ lớp phủ bảo vệ bằng silicon và tháo khay giữ pin

Bước 3: Lấy pin cũ bên trong ra ngoài và cho pin mới vào

Bước 4: Phủ một lớp silicon để bảo vệ

mua-phu-kien-cam-bien-ap-suat-lop-o-dau-2

Cách thay van cảm biến áp suất lốp

Bước 1: Tháo lốp và tháo van cảm biến cũ ra khỏi lốp

Bước 2: Lắp van cảm biến mới vào lốp

Bước 3: Bơm hơi

Bước 4: Đậy nắp van

Bước 5: Cân bằng động bánh xe

Bước 6: Kiểm tra thông số hiển thị

Thay pin hay thay van cảm biến sẽ tốt hơn?

Có nhiều người cho rằng thay pin cảm biến sẽ nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi những lý do sau:

- Khi thay pin phải tháo lớp phủ bảo vệ sillicon ban đầu dẫn đến việc không khí, hơi ẩm từ môi trường ngoài xâm nhập vào bên trong. Tác động này có thể làm hỏng mạch, tín hiệu kém đi. Chưa kể lớp sillicon được bổ sung không đảm bảo chất lượng và an toàn như ban đầu.

- Khi thay pin mới có thể người dùng sẽ mua phải những loại pin kém chất lượng, ảnh hưởng đến tốc độ truyền tín hiệu.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thay van mới khi hết van hết pin là tốt nhất.

mua-phu-kien-cam-bien-ap-suat-lop-o-dau-3

2. Bộ thu cảm biến áp suất lốp

- Bộ thu làm nhiệm vụ thu nhận dữ liệu từ van cảm biến và truyền thông tin hiển thị trên bảng đồng hồ của xe.

- Chất liệu: ABS cao cấp

- Tương thích: hệ điều hành Android 4.0

Sau một thời gian sử dụng, bộ thu có thể xảy ra hiện tượng bị lỗi, khả năng truyền thông tin kém. Khi đó, người sử dụng buộc phải thay mới chúng để tiếp tục sử dụng.

mua-phu-kien-cam-bien-ap-suat-lop-o-dau-4

Mua phụ kiện cảm biến áp suất lốp ở đâu?

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây, các tài xế dễ dàng thay thế phụ kiện rời của cảm biến áp suất lốp khi chúng bị lỗi, mà không cần phải thay thế toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên, không nhiều đơn vị đơn vị cung cấp cảm biến áp suất lốp làm được điều nào. Vậy khi cần tìm phụ kiện rời thì người sử dụng nên tìm kiếm ở đâu? Câu trả lời tối ưu nhất đó là đến với Công ty TNHH Skyauto Việt Nam.

Skyauto hiện đang là một trong những thường hiệu phân phối cảm biến áp suất lốp hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy mà Skyauto còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi sản phẩm gặp sự cố, bị lỗi. Bác nào đang tìm kiếm phụ kiện rời của cảm biến áp suất lốp chỉ cần liên hệ ngay tới Skyauto. Đội ngũ nhân viên Skyauto luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề của khách hàng.

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: