icon icon icon

Nên chọn cảm biến áp suất lốp hãng nào?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 19/01/2021

Cảm biến áp suất lốp đang nhận được nhiều sự quan tâm của các tài xế lái xe. Nên chọn cảm biến áp suất lốp hãng nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được rất nhiều tài xế quan tâm. Để biết được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vì sao nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô?

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị theo dõi áp suất lốp và cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn. Đây được đánh giá là thiết bị an toàn cần thiết cho xe ô tô. Hệ thống cảm biến áp suất lốp cho thông số cụ thể, chính xác, dễ nhìn, dễ quan sát, giúp người lái xe quan sát dễ dàng. Khi đó, các tài xế cũng chủ động hơn trong việc duy trì áp suất lốp đạt chuẩn, nâng cao tuổi thọ lốp xe.

Khi đi trên đường mà xe đột nhiên bị thủng xăm, xì lốp, thì hệ thống cảm biến áp suất lốp sẽ ngay lập tức cảnh báo để người lái xe nhận biết kịp thời.

Sự góp mặt của cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng, vì lốp xe là một trong những yếu tố chính, quyết định đến an toàn của một chiếc xe. Việc nắm bắt được áp suất lốp cụ thể giúp người lái tránh được các nguy hiểm có thể gặp phải do lốp. Chẳng hạn như: phá hủy vành, hư hại động cơ, nổ lốp giữa đường,…

Các loại cảm biến áp suất lốp chính hiện nay

Cảm biến van trong

- Có các van cảm biến gắn bên trong lốp xe

- Không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe

- Tuổi thọ pin cao, hoạt động bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết

Cảm biến van ngoài

- Gắn bên ngoài lốp xe

- Không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe

- Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện

Nên chọn cảm biến áp suất lốp loại nào?

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp uy tín, đáng tin cậy, giá thành hợp lý đang được ưa chuộng hiện nay phải kể tới thương hiệu Skyauto Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, phân phối cảm biến áp suất lốp. Skyauto mang đến các sản phẩm công nghệ cao, thân thiện với người sử dụng.

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp Skyauto Việt Nam

- Thiết kế hiện đại, thông minh, sang trọng

- Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp với hầu hết các dòng xe tại thị trường Việt Nam

- Sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Độ bền cao, ít xảy ra lỗi hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng

- Giá cả hợp lý

- Thời gian bảo hành lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong quá trình sử dụng

Cảm biến áp suất lốp Skyauto đang được phân phối rộng khắp cả nước, các tài xế cần lưu ý tìm mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo về chất lượng. Hoặc để yên tâm hơn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Skyauto để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

>>> Tham khảo: Bảng giá các loại lốp xe được tin dùng tại thị trường Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: