icon icon icon

Nên chọn cảm biến áp suất lốp Steelmate hay thương hiệu nào khác?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 22/12/2020

Thiết bị cảm biến áp suất lốp là thiết bị hỗ trợ an toàn đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Tuy chúng có cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng lại sở hữu tính năng vô cùng đặc biệt, mang đến sự an toàn trên từng chiếc xe. Nên chọn cảm biến áp suất lốp Steelmate hay thương hiệu nào khác? Các tài xế hãy tìm hiểu ngay những chia sẻ sau đây.

cam-bien-ap-suat-lop-1

Cảm biến áp suất lốp là gì?

Không phải lúc nào người lái xe cũng kiểm soát được lốp xe của mình, nhát là khi đang điều khiển trên đường. Cho dù bạn đã kiểm tra áp suất trước đó, thì địa hình, khí hậu và các yếu tố khác trên đường đi đều làm cho áp suất lốp thay đổi. Áp suất lốp không đạt chuẩn sẽ khiến xe tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, hư hại lốp, hư hại động cơ và thậm chí là có thể nổ lốp bất kỳ lúc nào. Vì vậy, người lái xe cần có cảm biến áp suất lốp (TPMS) để theo dõi áp suất trong lốp xe liên tục và chính xác.

Cảm biến áp suất lốp có tác dụng hiển thị áp suất ngay lên bảng đồng hồ điều khiển của màn hình ô tô. Khi đó, người lái xe không cần mất thời gian, mất công kiểm tra mà vẫn nắm rõ về lốp. Thiết bị giúp các tài xế chủ động hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ và duy trì áp suất lốp đạt chuẩn. Không chỉ vậy, nếu chẳng may xe bị va chạm khiến áp suất lốp thay đổi và không an toàn thì thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Khi nhận được cảnh báo, người lái xe sẽ nhanh chóng khắc phục để xe được đảm bảo hơn.

cam-bien-ap-suat-lop-2

Cảm biến áp suất Steelmate

Steelmate xuất phát là một công ty sản xuất linh kiện điện tử ô tô rất lớn và nổi tiếng tại Trung Quốc. Cảm biến áp suất lốp mang thương hiệu Steelmate cũng đã xuất hiện khá lâu trên thị trường và được khách hàng tin cậy.

Dây chuyền lắp ráp và sản xuất của Steelmate được đầu tư một cách hiện đại, bài bản. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

cam-bien-ap-suat-lop-3

Đối đầu trực tiếp với Steelmate về thiết bị cảm biến áp suất lốp trên thị trường hiện nay đó là thương hiệu Skyauto. Sản phẩm của Skyauto được đánh giá cao về chất lượng, chế độ bảo hành và các dịch vụ sau bán khác. Điều này đã khiến cho rất nhiều khách hàng hài lòng khi đến với Skyauto.

Cảm biến áp suất lốp Skyauto

Cũng như Steelmate, cảm biến áp suất lốp Skyauto cung cấp 2 loại chính là: cảm biến áp suất lốp van trongvan ngoài. Cùng với đó là các hình thức hiển thị khác nhau, phù hợp với sở thích, nhu cầu của người sử dụng. Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp Skyauto:

cam-bien-ap-suat-lop-4

- Sản phẩm cao cấp, chất lượng ổn định, độ bền cao, hoạt động bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết.

- Lắp đặt đơn giản thuận tiện. Đối với dòng cảm biến áp suất lốp zin theo xe, chỉ cần cắm giắc zin, không phải đấu nối dây.

- Tính năng nổi bật: giá sát lốp xe, tiết kiệm nhiên liệu, phát hiện sớm các vấn đè của lốp, nâng cao tuổi thọ cho lốp.

Có thể nói, cảm biến áp suất lốp Skyauto xứng đáng là sản phẩm cần có trên xe ô tô. Thiết bị dễ dàng phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau nên các tài xế tha hồ lựa chọn. Để được tư vấn chính xác về các vấn đề liên quan tới cảm biến áp suất lốp, các tài xế hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Có thật cảm biến áp suất lốp giúp xe an toàn hơn

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: