icon icon icon

Những điều cần biết khi mua phụ kiện công nghệ ô tô online

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 09/12/2020

Trong thời buổi công nghệ không ngừng phát triển như này, việc mua sắm online không còn là điều xa lạ. Ngay cả phụ kiện công nghệ ô tô cũng được mua sắm dễ dàng thông qua chiếc điện thoại di động. Việc mua hàng online tuy tiết kiệm thời gian, giao dịch nhanh chóng nhưng lại tỷ lệ rủi ro cũng tương đối cao. Vì vậy, người mua phải chú ý cân nhắc, xem xét kỹ trước khi mua hàng. Mua phụ kiện công nghệ ô tô online cần chú ý những điều gì? Các tài xế hãy tìm hiểu ngay sau đây.

mua-phu-kien-cong-nghe-o-to-online-1

1. Địa chỉ uy tín

Hiện nay, không dễ để bắt gặp các quảng cáo trên những trang mạng xã hội, như: Youtube, Zalo, Facebook,… cùng với những lời văn đặc sắc, hấp dẫn. Nhiều khách hàng vì thói quen ham rẻ mà quên đi mất việc tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm đó từ đâu mà ra. Điều này, có thể vô tình khiến người mua rơi phải tình huống mua phải hàng kém chất lượng và không biết phải bắt đền ai sau đó. Chính vì điều này, mà chúng tôi khuyên bạn, hãy là mua hàng thông thái, đừng bị hấp dẫn bởi giá rẻ mà bỏ qua các yếu tố quan trọng khác.

Đặc biệt là đối với các sản phẩm công nghệ, như: camera hành trình, cảm biến áp suất lốp, hiển thị tốc độ, đề nổ từ xa,…. Khi mà người dùng rất khó nhìn ra được chất lượng của chúng cho đến khi sử dụng. Chính vì vậy, một trong những yếu tố đầu tiên khi mua phụ kiện ô tô online đó là lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín. Địa chỉ mua hàng đáng tin cậy sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt nhất.

Để tìm kiếm một địa chỉ mua hàng đáng tín cậy, các tài xế cần chú ý và tìm hiểu đến tên thương hiệu, giá cả. Cùng với đó, các chính sách, giấy tờ, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng,… đều phải được công khai, minh bạch.

mua-phu-kien-cong-nghe-o-to-online-2

2. Thông tin sản phẩm

Để yên tâm mua hàng và đảm bảo mua sản phẩm mà mình ứng ý nhất, người mua hàng cũng cần chú ý đến các thông số kỹ thuật, đặc điểm, tính năng của sản phẩm đó. Với các món đồ công nghệ thì điều này lại càng quan trọng. Người mua hàng phải ít nhiều hiểu rõ các tính năng, đặc điểm, hưỡng dẫn sử dụng của sản phẩm đó. Để đảm bảo rằng, sản phẩm mình mua đáp ứng được nhu cầu và mục đích mua ban đầu.

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng vì chú ý đến kiểu dáng bên ngoài mà quên đi việc tìm hiểu các thông số kỹ thuật tính năng của sản phẩm. Nên khi nhận được sản phẩm lại không phù hợp và đôi khi là khác với những gì đã quảng cáo.

mua-phu-kien-cong-nghe-o-to-online-3

3. Chính sách mua hàng

Hầu hết người mua hàng online đều có xu hướng tập trung đến chính sách khuyến mại mà bỏ qua các chính sách mua hàng khác. Để đảm bảo khi mua hàng, người mua cần chú ý đầy đủ các chính sách như: chính sách thanh toán, chính sách trước và sau mua, dịch vụ giao nhận hàng hóa như thế nào, chính sách bảo hành,… Tất cả những chính sách này đều rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

4. Phản hồi của khách hàng đã sử dụng

Phản hồi của khách hàng chính là cơ sở để người mua nhận biết được sản phẩm có được đảm bảo hay không. Bởi những người đã sử dụng sẽ có những đánh giá khách quan nhất. Giúp người mua có thêm cơ sở để quyết định có nên mua hay không.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều những phản hồi không chính xác, người mua hàng vẫn cần phải thực sự tỉnh táo, xem xét kỹ lưỡng khi mua hàng.

5. Giữ lại hóa đơn mua hàng

Với những sản phẩm công nghệ, người mua tốt nhất nên giữ lại bộ hóa đơn, giấy tờ, tem phiếu bảo hành,… tất cả những gì đã nhận được khi mua hàng. Bởi tất cả những giấy tờ đó chính là bằng chứng để đảm bảo quyền lợi cho người mua trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những điều cần biết khi mua phụ kiện công nghệ ô tô online mà tài xế nào cũng cần thâm khảo. Chỉ với một chú ý khi mua hàng có thể giúp mọi người thoát khỏi cạm bẫy của những cơ sở bán hàng kém chất lượng.

mua-phu-kien-cong-nghe-o-to-online-5

>>> Tham khảo: Xe mới cần trang bị những phụ kiện gì?

Mua hàng online đảm bảo uy tín, chất lượng và nhận hàng nhanh chóng khi đặt hàng tại Skyauto. Khách hàng quan tâm hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn chi tiết.

Tags : cảm biến áp suất lốp camera hành trình Hiển tốc độ lên kính lái phụ kiện ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: