icon icon icon

Top địa chỉ bán phụ kiện ô tô uy tín tại hà nội

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 21/06/2023

Top địa chỉ bán phụ kiện ô tô uy tín tại hà nội

I. Công ty TNHH Skyauto Việt Nam địa chỉ phân phối phụ kiện ô tô uy tín tại Hà Nội.

    Công ty TNHH Skyauto Việt Nam, được hình thành và phát triển từ một xưởng trung tâm chăm sóc xe ô tô, trải qua quá trình và lớn mạnh, Công ty đã làm việc với rất nhiều nhà máy sản xuất phụ kiện ô tô uy tín tại các nước như: Nhật bản, Hàn Quốc, Thái lan, Trung Quốc... Hợp tác và phân phối sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô. Đặc nền móng cho những sản phẩm công nghệ điện tử ô tô uy tín, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Thương hiệu SKYAUTO đã đang cung cấp luôn đảm bảo Chuẩn về chất lượng, hấp dẫn về giá thành, đội ngũ nhân viêc kỹ thuật chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi dài hạn. Luôn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng sau khi sử dụng. Được cộng đồng Otofun.net đánh giá thương hiệu SKYAUTO uy tín.

  1. Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO
  2. Camera hành trình cao cấp SKYAUTO
  3. Hiển thị vận tốc lên kính lái ô tô- SKYAUTO
  4. Đề nổ từ xa zin theo xe ô tô- SKYAUTO
  5. Cốp điện ô tô cao cấp- SKYAUTO
  6. Cảnh báo điểm mù ô tô- SKYAUTO

Skyauto là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô uy tín, chất  lượng. "Skyauto" ở đây mang ý nghĩa là mang cả bầu trời công nghệ nơi khách hàng có thể tìm kiếm mọi sản phẩm liên quan đến nội thất của ô tô. Sự ra đời của Skyauto là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với các thiết bị đồ chơi, trang trí nội thất ô tô luôn mong muốn sở hữu một chiếc xe hoàn hảo theo phong cách mà mình muốn.

II. Những sản phẩm được phân phối độc quyền và mang thương hiệu SKYAUTO.

1. Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO.

Cảm biến áp suất lốp là sản phẩm vô cùng hữu ích và được đánh giá cao trên thị trường, khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm cảm biến áp suất lốp SKYAUTO vì thiết kế đẹp mắt, hỗ trợ lắp đặt cho nhiều dòng xe khác nhau như: Toyota, Honda, Mitsubishi, Hyundai, Kia, Mazda, Ford...

Hiện nay Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO có nhiều Model khác nhau như:

  • Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời TN408- SKYAUTO
  • Cảm biến áp suất lốp cổng chờ TN600s- SKYAUTO.
  • Cảm biến áp suất lốp màn hình DVD TN601- SKYAUTO
  • Cảm biến áp suất lốp hiển thị màn ODO S100- SKYAUTO.

2. Camera hành trình SKYAUTO

    Camera hành trình là thiết bị cần thiết mà tất cả các xe ô tô đều cần phải lắp. Trên thị trường có cả ma trận camera hành trình không biết lựa chọn loại nao cho tốt, hiểu được những điểu đó chúng tôi đã xây dựng cấu hình cho Camera đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, sản phẩm mang thương hiệu SKYAUTO luôn được kiểm soát chất lượng tốt nhất.

Luôn luôn khẳng định chất lượng gắn liền với thương hiệu sản phẩm, Camera hành trình 4k chuẩn, hoạt động ổn định, có chế độ HDR cân bằng ánh sáng hiệu quả.

Thiết kế sản phẩm tinh tế nhỏ gọn, vật liệu chất lượng cao, tuổi thọ bền...

3. Hiển thị vận tốc lên kính lái SKYAUTO

   Ngày nay với sự phát triển liên tục về đường cao tốc, chính vì vậy việc lái xe với tốc độ cao là rất nhiều, do vậy cần phải kiểm soát vận tốc đảm bảo an toàn cho xe ô tô vận hành trên cao tốc, muốn vậy bộ sản phẩm hiển thị vận tốc lên kính lái vô cùng hữu ích, thương hiệu SKYAUTO đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu cao của khách hàng.

Sản phẩm dành riêng cho xe ô tô, được thiết kế zin trên màng loa, đạt hiệu quả khi sử dụng.

4. Đề nổ từ xa zin theo xe ô tô SKYAUTO

   Những ngày nắng nóng mới thấy tác dụng của đề nổ từ xa nó tiện ích đến mức độ nào, thử hình dung khi bước chân vào trong xe nhiệt độ lên đến 70 độc C, thật khủng khiếp, ngoài ra nó còn ảnh hưởng bởi những khí độc là tác nhân gây ung thư phổi, ung thư da, do vậy việc lắp thêm đề nổ từ xa là cần thiết, tuy nhiên trên thị trường nhiều loại đang bán thường phải đấu nối dây điện, với thương hiệu SKYAUTO là cắm giắc zin hoàn toàn, tuổi thọ cao, không ảnh hưởng đến nguyên bản của xe ô tô.

4. Cốp điện ô tô cao cấp SKYAUTO

   Với những dòng xe SUV việc mở cốp và đóng cốp sẽ khó khăn hơn, do vậy việc đầu tiên nghĩ đến là lắp thêm cốp điện ô tô tích hợp vào chìa khóa zin của xe ô tô, và có những nút nhấn tiện lợi phía cốp và phía bên lái xe...Thương hiệu SKYAUTO đã được khách hàng đánh giá là sản phẩm cao cấp hoạt động ổn định, êm ái, hiệu quả cao. 

 

4. Cảnh báo điểm mù ô tô SKYAUTO

Có thể nói ngày nay việc trang bị thêm những tính năng hiện đại mà trước kia chỉ có ở xe ô tô sang trọng mới có, điều này cũng làm nở rộ lên nhiều sản phẩm kém chất lượng, hiểu được những vấn đề đó chúng tôi luôn tiên phong trong sản phẩm chất lượng ổn định hoạt động hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Qua những thử nghiệm thực tế và đánh giá của khách hàng, chúng tôi luôn tự tin và khẳng định sản phẩm mang thương hiệu SKYAUTO là sản phẩm tin dùng của những khách hàng yêu sự chỉn chu, đảm bảo hoạt động hiệu quả trong quá trình sử dụng, song song với chế độ bảo hành linh hoạt, nhiều đại lý trên toàn quốc luôn là thế mạnh của SKYAUTO VIỆT NAM.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO

 

 

 

Tags : phụ kiện ô tô Skyauto top địa chỉ bán phụ kiện uy tín tại hà nội đồ chơi ô tô