icon icon icon

Ưu điểm nổi bật của cảm biến áp suất lốp cổng chờ

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/11/2020

Phụ kiện ô tô ngày càng trở nên phong phú đa dạng, ngoài việc đem đến nhiều tính năng, tiện ích thì thiết kế, kiểu dáng cũng rất được coi trọng. Hầu hết các tài xế đều có mong muốn sở hữu cho mình món đồ hữu ích và có kích thước thật tối giản để thuận tiện trong quá trình sử dụng. Cảm biến áp suất lốp cổng chờ chính là phụ kiện vừa hữu ích, vừa nhỏ gọn, rất cần thiết cho xe ô tô mà các tài xế nên tìm hiểu.

Tìm hiểu chung về cảm biến áp suất lốp cổng chờ

Cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ là thiết bị được thiết kế đặc biệt cho những xe có sẵn những lỗ chờ để trang bị phụ kiện bổ sung. Hệ thống TPMS mang kiểu dáng gọn gàng, đơn giản này, vừa mang đến nhiều lợi ích, lại không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp cổng chờ

- Thiết kế nhỏ gọn: cảm biến gắn cổng chờ tối ưu về kích thước, tận dụng lỗ chờ trên xe để kết nối với dữ liệu áp suất lốp của xe.

- Lắp đặt thuận tiện: hệ thống bao gồm 1 màn hình gắn cổng chờ và 4 van cảm biến. Quá trình lắp đặt tương đối đơn giản, không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên xe.

- Khớp lốp: là thao tác để thông số hiển thị trên màn hình tương thích với vị trí van nằm ở lốp.

- Đảo lốp: khi các tài xế đảo lốp cho xe thì không cần tháo van đảo lại vị trí mà thực hiện thao tác ngay trên màn hình hiển thị dữ liệu.

Lợi ích của cảm biến áp suất lốp cổng chờ

- Hiển thị áp suất lốp sắc nét, chính xác

- Cảnh báo khi lốp gặp vấn đề, giúp người lái xe khắc phục kịp thời

- Bảo vệ lốp hiệu quả hơn, hạn chế những nguy hiểm xảy ra do lốp

- Tiết kiệm nhiên liệu cho xe

- Hỗ trợ bảo vệ môi trường

Những dòng xe nhập khẩu chủ yếu ở nước ta như Honda, Toyota, Mitsubishi,… đều dễ dàng lắp được cảm biến cổng chờ cho xe. Vì vậy, các tài xế đừng ngần ngại nữa mà hãy trang bị ngay phụ kiện ô tô thông minh này cho xế yêu của mình.

>>> Tham khảo:

1. Cảm biến áp suất lốp cổng chờ cho xe Honda

2. Cảm biến áp suất lốp cổng chờ cho xe Toyota, Mitsubishi

Mỗi dòng xe khác nhau lại có kích thước màn hình gắn cổng chờ tương ứng, phù hợp. Bác nào có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này. Skyauto là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cảm biến áp suất lốp, chắc chắn mang đến những sản phẩm hài lòng nhất cho người sử dụng.

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến sáp suất lốp tpms
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: