icon icon icon

Xu thế nội thất ô tô 2021

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 19/12/2020

Trang bị thêm các phụ kiện ô tô thông minh, tiện ích không còn là điều xa lạ với các tài xế lái xe. Phụ kiện ô tô không chỉ đơn giản là làm đẹp, mang đến diện mạo nổi bật cho xe mà còn có tác dụng làm tăng tính tiện ích cho xe hơi. Bác nào đang sở hữu xe ô tô thì hãy cập nhật ngay xu thế nội thất ô tô 2021 sau đây.

xu-the-noi-that-o-to-2021-1

1. Cảm biến áp suất lốp

Được đánh giá phụ kiện không thể cho xe hơi, cảm biến áp suất lốp đang ngày càng đón nhận được sự quan tâm từ các tài xế lái xe.

Cảm biến áp suất lốp (TPMS) là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, được gắn trực tiếp vào lốp xe, có tác dụng giám sát áp suất lốp xe. Nhờ có thiết bị này mà các tài xế luôn theo dõi được chính xác áp suất lốp mà còn mất thời gian kiểm tra bằng phương pháp truyền thống. Nếu phát hiện áp suất lốp không đạt chuẩn thì người lái xe cũng kịp thời điều chỉnh sao an toàn.

Không chỉ vậy, xe đang chạy trên đường mà bị thủng lốp, áp suất giảm xuống thấp thì hệ thống TPMS cũng sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Khi đó, người lái xe sẽ nhận ra lốp đang gặp vấn đề và nhanh chóng tìm cách khắc phục.

xu-the-noi-that-o-to-2021-2

2. Camera 360 độ ô tô

Với mong muốn đem đến sự an toàn tối đa cho người lái xe, camera 360 độ ô tô đã được ra đời và phát triển. Camera 360 là thiết bị có chức năng quay video toàn cảnh, cho cái nhìn bao quát nhất và dường như xóa bỏ hết điểm mù. Hỗ trợ người lái xe lùi, đỗ, quay xe an toàn, thuận lợi nhất.

Cấu tạo của camera 360 độ ô tô bao gồm 4 mắt camera gắn vào phía trước, phía sau và 2 bên hông xe. màn hình hiển thị của thiết bị này sẽ được chia làm 2 phần. Trong đó, 1 phần là hình ảnh giả lập của xe, cho khung cảnh từ trên xuống. Còn 1 phần sẽ ưu tiên hiển thị hình ảnh của camera ở hướng đánh lái để người lái xe điều khiển phương tiện chính xác hơn.

xu-the-noi-that-o-to-2021-3

3. Ghế chỉnh điện ô tô

Ghế chỉnh điện là thiết bị làm tăng sự thoải mái cho người lái xe. Ghế chỉnh điện có thể điều chỉnh hướng chỉ bằng 1 nút bấm. Với công cụ này, các tài xế dễ dàng điều chỉnh ghế ngồi sao cho thoải mái, dễ chịu nhất để ngồi lái.

xu-the-noi-that-o-to-2021-4

Đây là một trong những xu hướng nội thất ô tô 2021, được các tài xế săn đón. Bởi ghế chỉnh điện dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ thể, chiều cao, cân năng của người ngồi. Ghế có chức năng nhớ lại vị trí mà người trước đã ngồi. Ghế cũng có thiết kế ôm sát, an toàn đối với trẻ em khi ngồi trên xe.

Trên đây là top 3 xu thế nội thất ô tô 2021 mà các tài xế không thể bỏ qua. Trang bị phụ kiện ô tô sẽ khiến cho xế hộp của bạn trở nên thật thông minh, tiện ích và an toàn hơn.

>>> Tham khảo: Xe ô tô mới cần lắp phụ kiện nào?

Tags : cảm biến áp suất lốp phụ kiện ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: