icon icon icon

Bảo hành cảm biến áp suất lốp- Skyauto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 08/10/2021

   Cảm biến áp suất lốp ngày càng trở nên quan trọng và trở thành món đồ cần có trên xe ô tô. Chúng không chỉ giúp bảo vệ lốp xe mà còn đem đến những ưu điểm tuyệt vời khác cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi cảm biến áp suất lốp thì việc bảo hành như thế nào, bài viết sau đây sẽ giúp các tài xế hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

1. Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp 

   Cảm biến áp suất lốp là thiết bị giám sát áp suất lốp xe ô tô. Thiết bị này bao gồm 4 van cảm biến làm nhiệm vụ đo đạc áp suất không khí bên trong lốp và hiển thị để người lái xe theo dõi được. 

   Bên cạnh đó, thiết bị cũng có chức năng cảnh báo khi lốp quá non hay quá căng để người tài xế phát hiện và xử lý kịp thời. Với cảm biến áp suất lốp, các tài xế cũng chủ động hơn trong việc chăm sóc lốp, nhờ đó kéo dài tuổi thọ cho lốp xe ô tô.

 

Quy trình lắp van cảm biến áp suất lốp dễ dàng

2. Lý do nên trang bị cảm biến áp suất lốp ô tô 

   Việc lái xe đường dài hay lái xe ô tô vô cùng nguy hiểm nếu người tài xế mất cảnh giác. Nếu di chuyển với áp suất lốp không đạt chuẩn bị người lái xe sẽ phải đối mặt với nguy cơ nổ lốp bất kỳ lúc nào. Khi đó, không chỉ lốp bị ảnh hưởng mà tính mạng người lái xe cũng bị đe dọa. 

   Vì vậy, việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp là vô cùng quan trọng để tránh xảy ra tình trạng này. Với thiết bị này, các tài xế có thể dễ dàng biết được lốp xe của mình có an toàn có an toàn hay không. Và nếu chẳng may xảy ra sự cố thì bạn cũng sẽ được cảnh báo để kịp thời khắc phục. 

3. Bảo hành cảm biến áp suất lốp

   Cảm biến áp suất lốp không may gặp sự cố trong khi bạn mới lắp đặt chúng cho xe của mình. Với trường hợp này, bạn cần liên hệ ngay tới nhà lắp đặt để được bảo hành và sửa chữa nhanh chóng. 

   Dưới đây là chính sách bảo hành của Skyauto cho những bác tài nào lắp đặt sản phẩm của chúng tôi:

Quy định về bảo hành 

  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Thẻ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
  • Có Thẻ bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm.

Những trường hợp không được bảo hành 

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Thẻ bảo hành.
  • Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, sử dụng sai điện áp quy định.
  • Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

   Với mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng Quy trình bảo hành để phục vụ Nhanh nhất, Tốt nhất, Rẻ nhất.

    Mọi thông tin về bảo hành cảm biến áp suất lốp xin vui lòng liên hệ trực tiếp Skyauto để được tư vấn chi tiết.

Tags : bảo hành cảm biến áp suất lốp bảo hành cảm biến áp suất lốp như thế nào Cảm biến áp suất lốp bảo hành bao lâu chế độ bảo hành Skyauto bảo hành sản phẩm thời gian bảo hành cảm biến áp suất lốp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: