icon icon icon

Bộ đề nổ từ xa thông minh nhập khẩu Hàn Quốc- Skey

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 09/09/2021

 

I. Bộ đề nổ từ xa thông minh nhập khẩu Hàn Quốc- Skey

   Ngày nay việc bổ sung thêm 1 bộ đề nổ từ xa vô cùng cần thiết, mà biến chiếc xe trở nên thông minh hơn, Tuy nhiên để làm sao lựa chọn được một sản phẩm đáng tin cậy chất lượng thì thật sự cần phải có cái nhìn thấu đáo, nếu không thì tiền mật tật mang, mua thêm bực mình.

  Chúng tôi: Công ty TNHH Skyauto Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp bộ đề nổ từ xa nguyên bản theo xe số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã liên kế với nhà máy tại Hàn Quốc để sản xuất ra những hệ thống Modul cao cấp cho xe ô tô để có thể đề nổ từ xa được. Vậy sự khác biệt sản phẩm Skey của chúng tôi là gì?

   Sản phẩm Skey được nghiên cứu và thiết kế hoàn toàn sử dụng nguyên bản dữ liệu của xe ô tô, do vậy mỗi xe ô tô sẽ được nghiên cứu và lập trình tương thích với cả phần cứng và phần mềm. Và được điều khiển bởi ECU tổng qua đường Canbus. Do vậy sản phẩm của chúng tôi không xảy ra bất kỳ mã lỗi nào khi sử dụng sản phẩm Skey.

    Ngoài ra sản phẩm Skey được lắp đặt zin theo xe không phải lắp đặt thâm anten hay chìa khóa ngoài nào cả, và sử dụng hoàn toàn chìa khó zin của xe.

   Tiếp theo tính năng vô cùng thông minh mà chỉ có Skey mới có đó là có thể phát hiện điện áp ô tô yếu để thống báo cho chủ xe, và nếu chủ xe cài đặt thì khi đó xe sẽ tự động đề nổ mặc dù xe không được nổ từ trước. Tính năng nay chủ xe có thể hoàn toàn cài đặt được.

    Với những tính năng và tiện ích đó tôi tin chắc rằng đó là sự lựa chọn vô cùng đáng tin cậy để đầu tư sản phẩm 

   Công ty Skyauto Việt Nam là công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam, không chỉ cung cấp đề nổ từ xa ô tô mà còn cung cấp cả Cảm biến áp suất lốp Skyauto cho rất nhiều dòng xe trên thị trường Việt Nam. Nhắc đến Skyauto thì chắc chắn rằng đó là công y uy tín mà được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hãy click vào đường link để tham khảo: https://bom.to/S5Bmf3

II. Cảm biến áp suất lốp Skyauto

   Cảm biến áp suất lốp Skyauto có nhiều Model phù hợp cho từng dòng xe khác nhau.

Với kinh nghiệm phân phối Cảm biến áp suất lốp trên thị trường gần 10 năm, đã được đông đảo khách hàng tin dung và sử dụng. Với đại lý trải dài rộng khắp cả nước. Thương hiệu Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO đã khẳng định được thương hiệu Uy tín tại thị trường Việt Nam. Chất lượng- Uy tín- Tận tâm là những gì Công ty Skyauto Việt Nam đã và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Hãy tham khảo những Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Model sau: 

1. TN 408

2. TN601

3. TN600s

4. S100, SH21, SK21, SN21

4. TN505

Một số hình ảnh sản phẩm cảm biến áp suất lốp SKYAUTO

 

Tags : chìa khóa thông minh theo xe Skey bộ đề nổ theo xe nhập hàn Quốc Đề nổ từ xa cao cấp Skey- Zin theo xe đề nổ từ xa zin theo xe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: