icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp CAMRY

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 04/11/2021

Cảm biến áp suất lốp CAMRY

1. Cảm biến áp suất lốp CAMRY

   Xe ô tô camry là dòng xe ô tô phụ vụ các sếp đi công tác, và quan chức đi ngoại giao. Với phong cách lịch lãm và nhiều cá tính, thiết kế quý phái, lịch lãm, mang phong cách người thành đạt, thông thường với tông màu đen lại càng lộ lên lẻ lịch lãm phong cách quý ông mạnh mẽ và thành đạt.

  Một mẫu xe ô tô hoàn toàn sang trọng, tuy nhiên có 1 thiết bị cũng không thiếu phần quan trọng thì lại thiếu, đó là Cảm biến áp suất lốp, điều này xin hãy yên tâm, chúng tôi thấu hiểu việc chiếc xe ô tô cần những gì và được trang bị như thế nào cho an toàn nhất, làm việc với các nhà máy phát triển cảm biến áp suất lốp, và theo như khảo sat trên toàn cầu, những vụ tại nạn thường xẩy ra do lốp lên đến 80%. Vậy mua cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất hiện nay. Hiện nay công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã phân phối cảm biến áp suất lốp cao cấp cho CAMRY.

2. Huớng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp CAMRY

  Trước tiên cần lắp 4 van cảm biến vào 4 quả lốp, lưu ý lắp theo đúng thứ tự là FL, FR, RL, RR theo thứ tự: trước trái, trước phải, sau trái, sau phải.

  

Quy trình lắp đặt van cảm biến như hình phía dưới:

3. Camry lắp được mấy loại cảm biến áp suất lốp

  Xe ô tô CAMRY là dòng xe cao cấp của TOYOTA, lắp được 2 loại cảm biến áp suất lốp đó là CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP năng lượng mặt trời.

 Cảm biến áp suất lốp zin theo lỗ chờ xe ô tô CAMRY

4. Địa chỉ mua cảm biến áp suất lốp chính hãng ở đâu

  Hiên nay trên thị trường nhiều đơn vị bán cảm biển áp suất lốp, tuy nhiên chất lượng kém giá thành đương nhiên rẻ. Chúng tôi là đơn vị mang thương hiệu SKYAUTO luôn cung cấp cảm biến áp suất lốp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giá cả cao nhưng chất lượng TOP 1 Việt Nam.

thương hiệu cảm biến áp suất lốp cao cấp nhất hiện nay.

Tags : cả cảm biến áp suất lốp camry cảm biến áp suất lốp toyota
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: