icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ tốt nhất trên thị trường

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 18/04/2021

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ tốt nhất trên thị trường

Phụ kiện ô tô ngày càng trở nên phong phú, đa dạng với nhiều tính tăng, tiện ích khác nhau. Bên cạnh chất lượng thì hình thức, mẫu mã sản phẩm cũng được các tài xế quan tâm đến rất nhiều. Một trong những món đồ được người lái xe chú ý nhiều nhất hiện nay đó là cảm biến áp suất lốp cổng chờ. Thiết bị nhỏ gọn nhưng lại thông minh này chính là phụ kiện cần thiết, giúp tài xế bảo vệ phương tiện tốt hơn. Quan trọng hơn là đảm bảo sự an toàn cho chính mình khi tham gia giao thông.

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ là gì?

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ là thiết bị dành riêng cho những xe có thiết kế lỗ chờ trên xe. Thiết bị này được sử dụng để đo áp suất, nhiệt độ lốp xe, mang đến sự an toàn cho người lái xe. Cảm biến cổng chờ được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thông minh, lắp đặt dễ dàng và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe ô tô.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp cổng chờ

- Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn: nhà sản xuất đã nghiên cứu và đem đến thiết bị có kích thước vô cùng nhỏ gọn, thông minh, tận dụng được lỗ chờ trên xe để kết nối dữ liệu và truyền thông áp suất lốp tới người lái xe.

- Lắp đặt dễ dàng: thiết bị cảm biến bao gồm 4 van cảm biến và 1 màn hình gắn lỗ chờ. Do đó, quá trình lắp đặt không quá cầu kỳ, phức tạp. Hơn nữa, việc lắp đặt cũng không hề làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào khác của xe.

- Thông số chính xác: cảm biến cổng chờ hoạt động thông minh, hiệu quả, cung cấp thông tin với độ chính xác cao. Đặc biệt, thiết bị có độ bền cao, không bị ảnh hưởng với môi trường, nhiệt độ, khí hậu và các yếu tố khác ngoài môi trường.

- Đảo lốp, khớp lốp dễ dàng: khi người dùng đảo lốp, khớp lốp giữa van cảm biến và màn hình hiển thị thì chỉ cần thao tác ngay tại màn hình hiển thị thông số. Vô cùng dễ dàng, tiện lợi, không mất thời gian.

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ tốt nhất trên thị trường

Nhắc đến cảm biến áp suất lốp cổng chờ hiện đại, thông minh người ta không thể bỏ qua cái tên cảm biến TN600S. Đây là cảm biến áp suất lốp dòng xe xe Honda, Toyota, Mitsubishi.

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp cổng chờ TN600S

- Hiển thị áp suất lốp, nhiệt độ lốp chính xác, rõ ràng

- Có chức năng cảnh báo khi lốp gặp vấn đề

- Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, giao diện thân thiện với người dùng

- Màn hình hiển thị cắm trực tiếp vào lỗ AC, không sợ bị hết pin, không lo gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Lợi ích của cảm biến áp suất lốp cổng chờ TN600S

- Đảm bảo an toàn cho người lái xe ô tô

- Kéo dài tuổi thọ lốp xe

- Tiết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô

- Phát hiện kịp thời các vấn đề về lốp, tránh xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng

- Làm tăng tiện ích, tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cảm biến áp suất lốp cổng chờ tốt nhất trên thị trường. Bác nào đang quan tâm đến cảm biến áp suất lốp và muốn trang bị chúng cho xế yêu của mình thì hãy liên hệ ngay tới Skyauto. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các loại cảm biến uy tín, chất lượng cao, giá cả hấp dẫn. Với mỗi dòng xe khác nhau lại phù hợp với các loại cảm biến khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn chính xác nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: