icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ xe Honda ( Zin theo xe)

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/04/2021

Cảm biến áp suất lốp cổng chờ xe Honda

Trang bị phụ kiện ô tô đang ngày càng hot tỏng lĩnh vực xe ô tô. Việc trang bị thêm các phụ kiện thông minh không chỉ làm tăng tính tiện ích mà còn giúp xe trở nên đẹp mắt hơn. Một trong những phụ kiện mà ô tô cần có là cảm biến áp suất lốp. Với mỗi dòng xe khác nhau lại có thiết bị cảm biến áp suất lốp phù hợp. Vậy những người đang sở hữu xe Honda thì nên lắp cảm biến áp suất lốp loại nào? Câu trả lời chính là cảm biến áp suất lốp cổng chờ cho xe Honda. Sản phẩm có đặc điểm, tính năng, công dụng như thế nào? Để hiểu rõ hơn, các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm của cảm biến áp suất lốp cổng chờ cho xe Honda

- Thiết kế dành riêng cho xe Honda

- Van cảm biến gắn trong có độ chính xác cao, độ bền cao, tuổi thọ pin từ 3-5 năm, hoạt động bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết.

- Màn hỉnh hiển thị gắn cổng chờ có kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại thông minh. Thiết bị này vừa tiết kiệm diện tích vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô.

- Quá trình lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

- Giá cả hợp lý

Tính năng của cảm biến áp suất lốp cổng chờ xe Honda

Hiển thị áp suất lốp

Hệ thống cảm biến áp suất lốp cổng chờ có tính năng đo lường áp suất không khí trong từng bánh xe. Đồng thời, hiển thị thông số lên màn hình gắn cổng chờ của xe. Từ đó, người lái xe dễ dàng nắm tình trạng sức khỏe của lốp. Nếu phát hiện ra lốp quá căng hay quá non thì người lái xe cũng kịp thời điều chỉnh. Nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn

Nếu lái xe trong tình trạng lốp quá căng hay quá non quả thực rất nguy hiểm với người lái xe. Nguy hiểm hơn là lốp xe có thể phát nổ bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy, trang bị cảm biến áp suất lốp cổng chờ cho xe Honda chính là cách mà người tài xế đang bảo vệ chính mình. Thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo ngay lập tức khi phát hiện áp suất lốp xe không đạt chuẩn. Khi đó, người lái xe sẽ nhanh chóng tìm đến gara sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Công dụng của cảm biến áp suất lốp cổng chờ cho xe Honda

- Làm tăng tiện ích cho xe những chiếc xe Honda

- Đảm bảo an toàn cho người và xe khi tham gia giao thông

- Bảo vệ lốp tốt hơn, nâng cao tuổi thọ lốp xe

- TIết kiệm nhiên liệu cho xe ô tô

- Bảo vệ môi trường

- Cải thiện cảm giác lái

- Làm tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô

Mua cảm biến áp suất lốp cổng chờ xe Honda ở đâu?

Bác nào bị thu hút bởi thiết bị cảm biến áp suất lốp cổng chờ cho xe Honda và muốn lắp đặt chúng cho xế yêu của mình thì đừng ngần ngại đến với Skyauto. Tại đây, các bác sẽ được lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Cảm biến áp suất lốp Skyauto đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Không chỉ vậy, giá thành sản phẩm tại Skyauto cũng vô cùng hấp dẫn, đáng để đầu tư cho xe ô tô.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cảm biến áp suất lốp, hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư và hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất.

Tags : cam bien ap suat lop cảm biến áp suất lốp cổng chờ cảm biến áp suất lốp lỗ chờ cảm biến cổng chờ cảm biến lỗ chờ Skyauto
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: