icon icon icon

cảm biên áp suất lốp HONDA CRV

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/11/2021

cảm biên áp suất lốp Honda crv

1. Cảm biến áp suất lốp Honda CRV

   Với dòng xe CRV là dòng xe ô tô cao cấp của Honda, dòng SUV do vậy luôn là lựa chọn của nhiều người mua xe ô tô, do vậy để đảm bảo được những tính năng an toàn chúng tôi phân tích và đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng mua xe mới nên trang bị cho mình bộ cảm biến áp suất lốp TPMS. cảm biến áp suất lốp quan trọng như vậy tại sao nhà máy lại không trang bị ngay từ nhà máy. Chúng tôi hiểu được nhu cầu mua xe của việt nam đang rất lớn, nhưng khách hàng thường phải cố vay mượn... để mua xe ô tô, do vậy nhà máy lắp ráp đã cắt bớt đi những optoin để giảm chi phí mua xe ô tô xuống thấp nhất. Cho nên chúng tôi đã tiến hành cùng nhà máy phát triển cảm biến áp suất lốp zin theo xe gắn lỗ chờ của xe ô tô Honda CRV.

   

2. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp HONDA CRV 

  Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp Honda CRV vô cùng đơn giản, chỉ cần lắp đặt 4 van cảm biến vào 4 lốp ô tô. sau đó kết nối với màn hình hiển thị 

Lắp đặt van cảm biến áp suất lốp

màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp HONDA CRV

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP LỖ CHỜ ZIN THEO XE HONDA CRV

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP HIỂN THỊ LÊN MÀN HÌNH DVD CẦN HACK.

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TN408 ĐẶT TRÊN TAPLO

3. Mua cảm biến áp suất lốp chính hãng ở đâu

 Cảm biến áp suất lốp được công ty TNHH Skyauto Việt Nam phân phối chất lượng cao cấp sử dụng chíp của Đức, Pin của Nhật bản.

Cảm biến mang thương hiệu SKYAUTO việt nam luôn cam kết về chất lượng, giá thành không rẻ trên thị trường nhưng chất lượng là số 1 trên thị trường.

 

Tags : cảm biến áp suất lốp crv cảm biến áp suất lốp honda
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: