icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn DVD- TN601 Skyauto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 27/09/2021

Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn DVD

1. Cảm biến áp suât lốp là gì?

  Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo áp suất lốp trong lốp xe thông báo và hiển thị thông số áp suất lốp lên màn hình, để tài xe dễ dang quan sát kiểm soát lốp xe.

  Có mấy loại cảm biến hiện nay: Hiện nay có 2 loại cảm biến đó là cảm biến van trong và cảm biến van ngoài.

  Có mấy cách thức hiển thị cảm biến áp suất lốp: Có 6 kiểu hiển thị cảm biến áp suất lốp hiện nay đó là: Hiển thị lên màn hình DVD TN601, hiển thị lên màn hình rời TN408, Màn hình lỗ chờ TN600S, Màn hình taplo bảng điều khiển ODO S100, Lên điện thoại Smart phone TN501, Màn hình cắm đầu tẩu thước là TN300.

2. Lắp cảm biến áp suất lốp có dễ không? có ảnh hưởng dến hệ thống điện ô tô không?

 Việc lắp cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản chỉ cần thay 4 van thông thường bằng 4 van cảm biến ở lazang ô tô là được

  Cảm biến áp suất lốp không ảnh hưởng gì đến hệ thống điện tô tô.

3. Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD như thế nào?

  Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn DVD là loại cảm biến sẽ được thiết kế giao diện hình ô tô và chỉ cần cài APP lên màn hình DVD android là có thể sử dụng được. Lưu lý sau khi cài App thì cần cắm cục thu vào đầu USB để thiết bị sẽ hiển thị thông số áp suất lốp khi nhận được tín hiệu áp suất lốp thừ Van cảm biến phát tần số và cụ thu là bộ nhận tín hiệu sẽ giải mã và hiển thị lên màn hình DVD.

4. Hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp TN601 hiển thị lên màn hình DVD

  Sau khi cài đặt xong App, mở App nó sẽ hiển thị giao diện ô tô và có những chức năng trên Tab phía bên trái màn hình để thiết lập cài đặt thay đổi.

- Màn hình hiển thị chính

- Khớp lốp khi xử dụng van mới hoặc cài đặt lại van

- Đảo lốp, sau 1 thời gian sử dụng lốp xe mòn cần đảo lốp, tuy nhiên không cần phải tháo van cảm biến mà chỉ cần đảo vị trí trên màn hình DVD là được

- Cài đặt, cái đặt đơn vị đo, giới hạn áp suất lốp mức thấp và mức cao.

Khớp lốp

Đảo lốp:

Cài đặt các đơn vị đo và giới hạn an toàn.

 Màn hình chính cảm biến áp suất lốp

Khi lốp có sự cố trên màn hình xuất hiện thông báo, nếu cài tiếng việt nó sẽ báo bằng tiếng Việt, còn nếu cài bằng tiếng Anh nó sẽ bào bằng tiếng Anh.

5. Chức năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp DVD TN601

Hiển thị áp suất lốp rõ ràng trên màn hình DVD

  TPMS TN601 Hiển thị rõ ràng áp suất nhiệt độ lên màn hình DVD của xe ô tô. Giúp các bác tài dễ quan sát dễ nhận biết để kịp thời xử lý trước nguy hiểm xảy ra.

Cảnh báo nguy hiểm

  Khi xe đang di chuyển trên đường mà lốp xe bị xì hơi, xịt lốp thì thiết bị sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng tiếng kêu ( Có thể là tiếng việt hoặc tiếng Anh tùy cài đặt phiên bản nào) như vậy tài xế sẽ chủ động xử lý đảm bảo An toàn khi đi trên đường

Tăng tuổi thọ lốp xe

   Không phải người tài xế nào cũng biết rằng áp suất lốp thấp hơn 10% so với áp suất lốp đạt chuẩn sẽ khiến cho tuổi thọ lốp cũng bị giảm theo. Tuy nhiên, khi trang bị cảm biến áp suất lốp thì điều này sẽ không xảy ra. Khi lên xe thông thường áp suất lốp sẽ hiển thị lên màn DVD và tài xế chủ động quan sát, nếu lốp non quá thì bơm bổ sung để đảm bảo lốp đạt tiêu chuẩn, bảo vệ lốp xe tránh bị mòn lốp.

Tiết kiệm nhiên liệu

 Mức tiêu hao nhiên liệu bị ảnh hưởng một phần bởi áp suất lốp xe. Vì vậy, lái xe ô tô với áp suất lốp đạt chuẩn sẽ tiết kiệm 2-3% nhiên liệu so với khi lốp non hơi.

6. Địa chỉ mua cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD ở đâu?

    Để lắp đặt cảm biến áp suất lốp cáo cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Skyauto Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn trên toàn quốc, với kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt nam 10 năm, chính tôi đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên toàn quốc. Ngoài ra, khi đến với Skyauto bạn còn được nhận những điều sau:

  • Sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, độ bền cao, ổn định khi vận hàng
  • Giá cả cạnh tranh và được niêm yết trên toàn hệ thống
  • Lắp đặt an toàn nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng
  • Skyauto phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Skyauto Việt Nam luôn lấy phương châm: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm là tiêu chí để chúng tôi phấn đầu cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Khách hàng luôn và hãy yên tâm tin tưởng sản phẩm mang thương hiệu Skyauto Việt Nam. 

 

 

 

Tags : Cảm biến áp suất lốp android Cảm biến áp suất lốp DVD Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình android Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD cảm biến áp suất lốp TN601
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: