icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD android TN601- Skyauto

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 29/09/2021

Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD android TN601- Skyauto

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

   Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo áp suất lốp hiển thị thông số áp suất lốp lên màn hình để thống báo cho tài xế biết được là lốp ô tô bao nhiêu cân và cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn. Cảnh bảo bằng âm thanh và nhấp nháy tại vị trí lốp có vấn đề. Một sản phẩm vô cùng tiện ích. Giúp cho lái xe an toàn và bảo vệ lốp xe tránh bị mòn, đặc biệt giảm tiêu hao nhiêu liệu khi áp suất không đạt chuẩn vì xe phải tải với lốp xịt hơi. Hãy lắp ngay.

2. Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD Android TN601

   Trên thị trường ngày nay có vô vần cảm biến áp suất lốp, đề lựa chọn được 1 bộ cảm biến áp suất lốp thì cần phải tìm hiểu kỹ cảm biến áp suất lốp có được nhập từ đơn vị có uy tín, chất lượng sản phẩm mẫu mã sản phẩm như thế nào?

   Cảm biến áp suất lốp chất lượng cao thì yêu cầu chip xử lý phải cao cấp và pin cũng phải có tuổi thọ cao. Chúng tôi Skyauto Việt Nam có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cảm biến áp suất lốp do vậy chúng tôi đã đặt hàng nhà máy lựa chọn sản phẩm đầu vào kỹ lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, Chíp cảm biến TN601  là Infineon nhập tại Đức, Pin Maxcell nhập tại Nhật. Đó là 2 bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất quyết định đến chất lượng cũng như độ nhạy của sản phẩm.

   Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD Android TN601 hoạt động như thế nào?

  • Trước hết cần phải lắp 4 van cảm biến vào 4 quả lốp nếu là van trong thì cần phải ra vào lốp, còn nếu là van ngoài thì chỉ cần xoáy van cảm biến áp suất lốp vào đầu vòi van nguyên bản của xe ô tô là được.
  • Tiếp theo là cài đặt APP lên màn hình DVD android, có 2 cách. Cách 1 sử dụng luôn cục thu cắm cổng OBD2 trên cục thu gạt sang phần UDis tải APP về, sau khi tải xong thì gạt trở lại phần TPMS. Cắm vào USB sẽ nhận được giao diện của hình ô tô. Bơm lốp vào và sẽ nhận được thông số áp suất lốp và nhiệt độ.

Hướng dẫn lắp đặt cụ thể như hình dưới:

Van cảm biến trong phải ra vào lốp

 

Van cảm biến ngoài chỉ cần xoáy vào đầu vòi nguyên bản của xe ô tô

Hình ảnh thực tế lắp đặt van cảm biến ngoài như dưới:

Sau khi lắp xong 4 van cảm biến vào 4 quả lốp bước tiếp theo là cài đặt APP

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng thiết bị cảm biến áp suất lốp TN601 hiển thị lên màn hình DVD xe hơi:

– Sau khi lắp đặt van cảm biến vào lốp, bạn cắm bộ thu vào cổng USB của DVD. Sử dụng điện thoại di động Android và hệ thống màn hình DVD Android của ô tô để cài đặt APP điều khiển và hiển thị. Bạn tải APP điều khiển bằng cách truy cập vào link https://bit.ly/2QQUQK1 hoặc quét mã QR dưới đây:

>>>> CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ TẢI APP CHO TN601 (Bản Quốc Tế)

>>>> CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ TẢI APP CHO TN601 (Bản Việt Hóa)

Sau khi tải về ứng dụng, bạn mở lên và bắt đầu quá trình cài đặt sử dụng thiết bị TN601. Dưới đây là icon của APP điều khiển sau khi tải về máy:

Sau khi mở ứng dụng ra thì bạn có thể sử dụng và cài đặt các chức năng. Nếu áp suất là 0 Bar và nhiệt độ là -40 độ có nghĩa là chưa nhận được tín hiệu từ van, cũng có nghĩa là đã cài đặt APP hoàn tất và có thể tiến hành lắp van cảm biến vào.

Sau khi tải App nhấn vào APP sẽ xuất hiện giao diện như phía dưới

Phía thanh Tab bên trái có những ứng dụng như: giám sát- mở màn hình chính, tiếp theo là khớp lốp, đảo lốp, cài đặt, và tắt âm thanh.

Khớp lốp như hình dưới

Đảo lốp như hình dưới

Cài đặt ngôn ngữ, giới hạn an toàn, đơn vị đo..

Cảm biến áp suất lốp hiển thị với tất cả các màn hình DVD android, tiện ích sang trọng đẳng cấp.

 

3. Mua cảm biến áp suất lốp TN601 ở đâu?

   Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình DVD android thương hiệu Skyauto Việt nam là sản phẩm vô cùng tiện ích, đem đến cho khách hàng nhiều sự yên tâm với thương hiệu Skyauto sản phẩm luôn ổn định về chất lượng, an tâm về giá thành, tin tưởng về hậu mãi bảo hãnh.

   Skayuto đã phân phối rộng khắp trên toàn quốc, nhiều đại lý lớn nhỏ đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của Skyauto Việt Nam.

    Khách hàng có thể mua trực tiếp trên website hoặc liên hệ để chúng tôi tư vấn địa chỉ phù hợp nhất.

 

Tags : cảm biến áp suất lốp cảm biến áp suất lốp android Cảm biến áp suất lốp DVD Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình DVD android Cảm biến áp suất lốp skyauto cảm biến áp suất lốp van ngoài Cảm biến áp suất lốp van trong cảm biến sáp suất lốp tpms Skyauto Việt Nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: